Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Danh sách tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân đang được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ đặc biệt là trong mùa S2 – 20223. Bởi đây là những hero có khả năng mở combat và hỗ trợ đồng đội vô cùng tốt với những hiệu ứng khống chế cực kì khó chịu như trói, làm chậm, choáng,… Vậy trong bài viết này hãy cùng bongdalu tìm hiểu về Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 nhé!

Đôi nét về Liên Quân Mobile

Trước khi đi tìm hiểu về Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 hãy cùng mình tìm hiểu về tựa game này trước nhé! Liên Quân Mobile là một trò chơi điện thoại di động đỉnh cao trong thể loại game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được phát triển và xuất bản bởi Garena. Ngoài ra, Liên Quân Mobile cũng là nền tảng cho các giải đấu eSports hàng đầu, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Với cộng đồng game đông đảo, Liên Quân Mobile không chỉ là một trò chơi, mà còn là nơi các game thủ có thể giao lưu, thể hiện tài năng và tận hưởng những giờ phút giải trí thú vị.át triển game hàng đầu tại Đông Nam Á. Với lối chơi chiến đấu 5v5 độc đáo, Liên Quân Mobile đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Ngoài ra, Liên Quân Mobile cũng là nền tảng cho các giải đấu eSports hàng đầu, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. 

  Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân

Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Gildur

Gildur
Gildur

Cái tên đầu tên góp mặt trong danh sách Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân chính là Gildur. Đây là vị tướng đã trở thành một lựa chọn không thể thiếu đối với các Kiện Tướng từ mùa 1 đến giờ, nhờ vào bộ kỹ năng khống chế tuyệt vời của mình. Ngoài hai chiêu thức làm choáng trên phạm vi rộng là Vụ Nổ Vàng và Vương Quốc Vàng, Gildur cũng thể hiện sức mạnh đặc biệt trong giai đoạn đi đường nhờ vào nội tại Bàn Tay Vàng có thể làm choáng và đẩy lùi kẻ địch.

Aleister 

Aleister
Aleister

Aleister đã trở thành một Pháp Sư vô cùng phổ biến và được yêu thích ở vị trí Đường Giữa từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, nhờ vào bộ kỹ năng khống chế xuất sắc. Chiêu 1 cho phép vị tướng này có thể chặn đường rút lui hoặc tiến công của kẻ địch trên diện rộng.

  Cách lên đồ Zip mùa S2 - 2023

Tuy nhiên, điểm nguy hiểm nhất chính là chiêu cuối của Aleister – Nhà Tù Ma Thuật. Không chỉ mang lại một lượng sát thương lớn, mà còn tạo ra một khoảng thời gian khống chế lên tới 2,5 giây. Với những yếu tố trên Aleister xứng đáng lọt Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023.

Toro

Toro
Toro

Ngưu Ma Vương vẫn luôn là lựa chọn quen thuộc và phổ biến trong vai trò Trợ Thủ từ thời điểm bắt đầu mùa 1 cho đến hiện tại. Bên cạnh sự cứng cáp bẩm sinh, Toro còn được biết đến là một vị tướng khống chế với khả năng làm khó chịu trong giao tranh. Với bộ kỹ năng đa dạng như vậy, Toro xứng đáng có 1 vị trí trong Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023.

Grakk

Grakk
Grakk

Cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân chính là Grakk. Đây là vị tướng Support bị cấm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ, Grakk không chỉ tạo ra sự khống chế mạnh mẽ, mà còn đóng vai trò là một vị tướng hỗ trợ xuất sắc. Kỹ năng thứ hai của Grakk không chỉ giúp kéo đối phương về phía mình, mà còn có khả năng phá hoặc cướp bùa của đối phương.

  Cách lên đồ Krizzix Liên Quân mùa S2 - 2023

Arum 

Arum 
Arum

Arum là nỗi ác mộng đối với những người chơi đảm nhận vai trò đi rừng trong trận đấu xếp hạng. Với tư cách là vị tướng Hỗ trợ Đỡ đòn, Arum có khả năng gây ra một lượng sát thương cực kỳ mạnh mẽ trong phạm vi gần và đồng thời có khả năng hồi phục liên tục. Ngoài ra, Arum còn sở hữu những hiệu ứng khống chế đáng gờm, đặc biệt là khả năng trói mục tiêu bằng kỹ năng cuối. Với những yếu tố trên Arum xứng đáng có 1 vị trí trong Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023.

Xem thêm:

Tổng hợp các bậc trang phục Liên Quân mùa S2 – 2023

Tất tần tật về đội hình Thú Nhân Ma tộc 2023

Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 – 2023

Leave a Comment