Cách lên đồ Grakk Liên Quân mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Grakk đang là thứ được cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile vô cùng quan tâm. Bởi đây là một trong những vị tướng có khả năng khống chế khó chịu bậc nhất trong game và tại mùa S2 – 2023 đây cũng là vị tướng bị ban nhiều nhất trong rank. Bài viết dưới đây của bongdalu sẽ cung cấp cho anh em chi tiết về cách lên đồ Grakk, bảng ngọc cũng như phù hiệu phù hợp cho vị tướng này.

Ưu và nhược điểm Grakk

Ưu điểm Grakk

Ưu điểm Grakk
Ưu điểm Grakk

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Grakk hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Grakk đã nhé!

  • Skill 2 của Grakk có khả năng kéo đối phương về vị trí của bản thân với khoảng cách khá xa.
  • Ultimate của “Gã Béo” này có thể hút được nhiều tướng địch, kết hợp với tốc biến sẽ giúp Grakk tạo đột biến trong những pha giao tranh. 
  • Chiêu 1 của Grakk có thể khiến kẻ địch bị câm lặng trong thoáng chốc.

Nhược điểm Grakk

Nhược điểm Grakk
Nhược điểm Grakk

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Grakk nhé!

  • Khả năng chống chịu của vị tướng này khá lép vế so với những tanker khác như Toro, Xeniel hay Baldum 
  • Độ cơ động của Grakk rất kém nếu không có bổ trợ Tốc Biến
  • Chiêu 2 của Grakk đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng định hướng tốt
  Cách lên đồ Payna mạnh nhất mùa 26

Bộ kỹ năng Grakk

Huyết Tế (Nội tại)

Khi chịu tổn thương vượt quá 10% lượng máu hiện tại, “Gã Béo” sẽ phát triển một hiệu ứng nổ gây sát thương phép xung quanh bản thân. Sau khi hắn mất mạng, sau 3 giây, hiệu ứng nổ sẽ tự động xảy ra trong phạm vi xung quanh, gây sát thương phép.

Càn Quét (Skill 1)

Kích hoạt cho phép Grakk bộc phát năng lượng quanh bản thân, gây sát thương phép và làm chậm địch. Các mục tiêu gần Grakk sẽ chịu gấp đôi sát thương và và hiệu ứng làm chậm đồng thời bị câm lặng trong thoáng chốc.

Xích Ma Quái (Skill 2)

Kỹ năng đã làm nên thương hiệu của Grakk cho phép hắn tung xích kéo địch và gây sát thương phép. Ngoài ra mỗi lần vị tướng tham gia hạ gục tướng địch sẽ giúp gia tăng máu tối đa của bản thân. 

  Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 - 2023

Nuốt Chửng (Ultimate)

Kỹ năng tối thượng cho phép Grakk tích tụ trong thoáng chốc rồi  từ từ nuốt chửng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Đồng thời gây sát thương phép và tự tạo lá chắn bảo hộ bản thân. Chiêu thức này khá hiệu quả trong combat tổng trừ khi team địch có trang bị phụ trợ hóa giải khống chế. Vậy nên Ulti của hero này nên được kết hợp với “Tốc Biến” để tạo bất ngờ cho kẻ địch trong những pha giao tranh tổng.

Cách lên đồ Grakk

Cách lên đồ Grakk
Cách lên đồ Grakk

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Grakk mùa S2 – 2023:

Đại Địa Mở Trói => Giày Hermes => Khiên Huyền Thoại => Huân chương Troy => Giáp Thống Khổ => Phù Chú Trường Sinh

Ngoài ra người chơi cũng có thể chọn một số món đồ thay thế trong những hoàn cảnh phù hợp hơn như thay “Phù Chú Trường Sinh” thành “Gươm Hiền Triết” hay “Giáp Hộ Mệnh”. Hoặc anh em cũng có thể thay “Khiên Huyền Thoại” thành “Khiên Thất Truyền”.

Bảng ngọc Grakk

Bảng ngọc Grakk
Bảng ngọc Grakk

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Grakk thì dưới đây sẽ là bảng ngọc chi tiết cho hero này mùa S2 – 2023: Ngọc đỏ 10 viên Giáp/Máu tối đa/Tốc đánh; Ngọc tím 10 viên Máu tối đa/Tốc chạy/Hồi máu và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Giáp/Giáp phép/Giảm hồi chiêu. 

  Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Phù hiệu Grakk

Phù hiệu phù hợp nhất cho “Gã béo” này là “Trói Buộc” để phù hợp với lối chơi hỗ trợ đồng đội. Phù hiệu phụ người chơi sẽ lấy Vực hỗn mang nhánh Hấp huyết và Cố thủ.

Phép bổ trợ Grakk

Phép bổ trợ phù hợp nhất cho Grakk mùa S2 – 2023 có lẽ là “Tốc Biến” vừa để tăng cơ hội sống sót, vừa có thể tăng sự đột biến trong nhưng pha giao tranh tổng bằng cách kết hợp “Tốc Biến” + Ulti. Ngoài ra nếu người chơi sở hữu kỹ năng định hướng tốt thì hoàn toàn cầm “Bộc Phá” để tối ưu lượng sát thương và dễ KS mạng.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách lên đồ Grakk Liên Quân mùa S2 – 2023. Mong rằng bài viết sẽ giúp anh em có những thông tin hữu ích về grakk và dễ dàng làm chủ vị tướng này.

Xem thêm:

Tổng hợp các bậc trang phục Liên Quân mùa S2 – 2023

Tất tần tật về đội hình Thú Nhân Ma tộc 2023

Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Leave a Comment