Tất tần tật về đội hình Thú Nhân Ma tộc 2023

Đội hình Thú Nhân Ma Tộc có thể được coi là một trong những đội hình mạnh nhất trong meta cờ hiện tại. Dù đã bước sang mùa giải 2023, nhưng Đội hình này vẫn giữ được sức mạnh “vô đối” của mình và giúp người chơi dễ dàng đạt vị trí Top 1 nếu biết cách sắp xếp một đội hình hợp lý. Vậy hãy trong bài viết này hãy cùng bongdalu tìm hiểu tất tần tật về đội hình Thú Nhân Ma tộc nhé!

Đôi nét về Đội hình Thú Nhân Ma Tộc

Đội hình

Đội hình Thú Nhân Ma Tộc
Đội hình Thú Nhân Ma Tộc

Đội hình Thú Nhân Ma Tộc sẽ gồm 9 tướng, trong đó có 6 Thú Nhân và 3 Ma Tộc. Để hoàn thành đội hình, người chơi cần tìm và chọn đủ các vị tướng sau đây: Veera, Maloch, Vol’Kath, Helen, Krizzix, Kil’Groth, Fennik, Baldum, Cresht.  

Cách sắp xếp, bố trí đội hình

  • Trong đội hình, người chơi nên ưu tiên đặt các tướng hệ Thú Nhân lên hàng đầu để chịu đựng sát thương và khi chúng chết, sức mạnh của toàn đội sẽ được tăng cường.
  • Các tướng Ma Tộc sẽ đảm nhận vai trò chính trong việc gây sát thương, do đó, người chơi có thể đặt vị trí của chúng ở phía sau các tướng Thú Nhân.
  Cách lên đồ Alice mùa S2 - 2023

Ưu, nhược điểm Đội hình Thú Nhân Ma Tộc

Ưu điểm

Ưu điểm Đội hình Thú Nhân Ma Tộc
Ưu điểm Đội hình Thú Nhân Ma Tộc

Đội hình Thú Nhân Ma Tộc được xem là đội hình có công thủ toàn diện nhất trong Liên Quân Mobile. Với khả năng chống chịu tuyệt vời và hiệu quả tăng sức mạnh khi các tướng Thú Nhân chết, đội hình này tạo điều kiện cho các tướng Ma Tộc thể hiện sức mạnh gây sát thương mạnh mẽ và ổn định.

Nhược điểm 

Nhược điểm Đội hình Thú Nhân Ma Tộc
Nhược điểm Đội hình Thú Nhân Ma Tộc

Đội hình Thú Nhân Ma Tộc đang là một trong những đội hình hot nhất trong meta hiện tại, được rất nhiều người chơi ưa chuộng và lựa chọn để đạt hạng cao. Điều này dẫn đến việc cạnh tranh ác liệt trong việc chọn tướng, khiến người chơi gặp khó khăn trong việc roll tướng để hoàn thiện đội hình.

Trang bị cần thiết cho Đội hình Thú Nhân Ma Tộc

Do Thú Nhân là những vị tướng chịu sát thương chính cho toàn đội, người chơi không cần thiết phải trang bị cho vị trí này. Thay vào đó, người chơi nên tập trung đặt trang bị cho Ma Tộc, vì chúng có khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Các trang bị đa dụng với khả năng hồi năng lượng sẽ rất hữu ích và phù hợp cho Vol’Kath, Veera và Maloch.

  Tổng hợp các bậc trang phục Liên Quân mùa S2 - 2023

Điều này cho phép những vị tướng này sử dụng kỹ năng liên tục và tạo ra một lượng sát thương khổng lồ đối với đội hình địch. Ngoài ra, nếu có Ngọc Đại Pháp Sư, hãy trang bị cho Cresht ngay để vị tướng này có thể kích hoạt kỹ năng cuối từ đầu trận đấu. Điều này giúp Cresht trở thành một “tanker” mạnh mẽ làm choáng đội hình đối phương và tạo điều kiện cho các vị tướng phía sau dễ dàng gây sát thương.

Hướng dẫn build đội hình Thú Nhân Ma tộc qua từng giai đoạn trong game

Vòng 1 – 10

 

Đây là giai đoạn mà người chơi có thể lựa chọn đồng thời giữa Thú Nhân và Thánh Đồ. Điều này giúp đội hình có khả năng chiến thắng hoặc ít nhất là giữ máu. Các vị tướng mà người chơi nên lựa chọn từ giai đoạn này bao gồm Helen, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Gildur và Yorn.

Vòng 11 – 20

Trong giai đoạn này, người chơi nên cố gắng thu thập Cresht và Baldum để sớm kích hoạt đội hình 6 Thú Nhân. Khi bạn đã có đủ 6 tướng thú nhân, đội hình của bạn sẽ có khả năng chống chịu tốt và duy trì được sức mạnh ổn định.

  Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân

Vòng 21 trở về sau

Trong giai đoạn cuối cùng này, hãy tập trung duy trì máu và nhanh chóng đạt cấp độ 9. Đồng thời, hãy roll toàn bộ tiền để thu thập đủ 3 tướng Ma Tộc còn lại. Điều này sẽ kích hoạt sức mạnh đầy đủ của đội hình. Thường thì vào thời điểm này, tướng cuối cùng mà người chơi cần tìm là Volkath. Vì thế mà đừng tiếc tiền  hãy sử dụng toàn bộ tài nguyên để nhanh chóng sở hữu Volkath và hoàn thiện đội hình Thú Nhân – Ma Tộc.

Tóm lại, trong chế độ chơi Cờ Liên Quân Mobile, đội hình Thú Nhân Ma Tộc là một lựa chọn vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả. Nếu được sử dụng đúng cách, đội hình này có thể giúp người chơi dành top 1 một cách vô cùng dễ dàng.

Xem thêm:

Tổng hợp các bậc trang phục Liên Quân mùa S2 – 2023

Top 3 đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất

Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 – 2023

Leave a Comment