Cách lên đồ Krizzix Liên Quân mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Krizzix đang là thứ được cộng đồng mạng nghiên cứu trong thời gian gần đây. Như các bạn đã biết Krizzix là một trong những vị tướng hỗ trợ vô cùng phổ biến trong Liên Quân Mobile. Dù đã trải qua nhiều thay đổi trong từng mùa, nhưng sức mạnh và tính khó chịu của Krizzix vẫn thu hút rất nhiều game thủ. Vậy trong bài viết này bongdalu sẽ giúp anh em tìm hiểu về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Krizzix mùa S2 – 2023 nhé!

Ưu và nhược điểm Krizzix

Ưu điểm Krizzix

Krizzix là một vị tướng Support sở hữu ưu điểm vươt trội
Krizzix là một vị tướng Support sở hữu ưu điểm vươt trội

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Krizzix hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Krizzix đã nhé!

  • Khả năng ngụy trang của Krizzix không chỉ làm cho bản thân mà còn làm cho đồng đội trở nên nguy hiểm trong những pha giao tranh bất ngờ. 
  • Chiêu thức thứ nhất của Krizzix giúp giảm giáp của kẻ địch, tăng khả năng gây sát thương cho đồng đội trong những tình huống giao tranh tổng.
  • Chiêu thức thứ hai, “Vạn vật hấp dẫn,” gây sát thương phép liên tục và hút đối thủ lại gần. Đây là kỹ năng giúp vị tướng này dễ dàng mở giao tranh cho đồng đội.
  Cách lên đồ Payna mạnh nhất mùa 26

Nhược điểm Krizzix 

Krizzix dù mạnh nhưng vẫn có một số hạn chế
Krizzix dù mạnh nhưng vẫn có một số hạn chế

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Krizzix nhé!

  • Krizzix chỉ có một chiêu thức để gây sát thương và khống chế, và nếu không thực hiện một cách chính xác, sức mạnh của vị tướng này trong giao tranh sẽ không còn hiệu quả.
  • Mặc dù là một vị tướng trợ thủ, nhưng khả năng chống chịu của Krizzix khá thấp.

Bảng kỹ năng Krizzix 

Ẩn Đột (Nội tại)

Sau khi thoát khỏi tầm nhìn của địch, Krizzix được cường hóa òn đánh thường tiếp theo, gây sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch. Nếu Krizzix thực hiện đòn đánh thường cường hoá khi kẻ địch không nhìn thấy anh ta, thời gian hồi chiêu này được rút ngắn xuống còn 10 giây. 

Nguỵ Trang Đơn Lẻ (Skill 1)

Krizzix bước vào trạng thái ngụy trang kéo dài trong 4 giây. Trong trạng thái này, Krizzix được gia tăng tốc độ di chuyển và gây sát thương phép, cùng với hiệu ứng giảm điểm giáp trên những mục tiêu anh ta đi qua trong suốt 4 giây. Tuy nhiên, trạng thái ngụy trang sẽ bị hủy nếu Krizzix tấn công địch bằng bất kỳ hình thức sát thương nào khác, ngoại trừ chiêu thức này. 

  Cách lên đồ Sephera mùa S2 - 2023

Vạn Vật Hấp Dẫn (Skill 2)

Krizzix triệu hồi một trận pháp xung quanh bản thân, gây sát thương phép lên kẻ địch mỗi 0,5 giây trong phạm vi kéo dài trong 2 giây. Sau đó, trận pháp sẽ kết thúc bằng một cú bùng nổ, gây sát thương phép cho tất cả kẻ địch đồng thời hút chúng lại gần Krizzix và gây choáng trong một thời gian ngắn. 

Nguỵ Trang Đồng Bộ (Ultimate)

Krizzix sử dụng Huyết Mạch Thiên Phú để tăng tốc chạy cho đồng đội lân cận, sau đó cả nhóm cùng nhau bước vào trạng thái ngụy trang kéo dài tối đa 4 giây sau 1 giây. Sau khi thực hiện chiêu thức này, Krizzix sẽ nhận được tầm nhìn hoàn chỉnh của tướng địch gần nhất.

Cách lên đồ Krizzix

Cách lên đồ Krizzix mùa S2 - 2023  
Cách lên đồ Krizzix mùa S2 – 2023

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Krizzix mùa S2 – 2023  

Đại địa Mở Trói => Giày Kiên Cường => Giáp Gaia => Giáp Huyền Thoại => Huân Chương Troy => Phù Chú Trường Sinh

Bảng ngọc Krizzix

Bảng ngọc Krizzix
Bảng ngọc Krizzix

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Krizzix thì dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành Krizzix mùa S2 – 2023: Ngọc đỏ 10 viên Tốc đánh/Máu/Giáp; Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Máu tối đa/Giảm hồi chiêu.

  Cách lên đồ Mina Liên Quân mùa S2 - 2023

Phù hiệu Krizzix 

Phù hiệu phù hợp nhất cho Krizzix mùa S2 – 2023 là Nhạy bén, lượng máu, Trói buộc. Phụ hiệu phụ anh em nên chọn là Mật ngữ và Hấp huyết. 

Phép bổ trợ Krizzix

Áp dụng phép bổ trợ Tốc Biến cho Krizzix để tăng cường khả năng hỗ trợ hiệu quả hơn. Ngoài ra người chơi cũng có thể sử dụng những phép bổ trợ thay thế như “Cấp Cứu” hay “Bộc Phá”.

Như vậy, bài viết đã giúp anh em thu thập được thông tin quan trọng về cách lên đồ Krizzix trong mùa S2 – 2023. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp anh em hiểu chi tiết về cách chơi, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu phù hợp cũng như cách lên đồ Krizzix ở mùa giải này nhé!

Xem thêm:

Cách lên đồ Annette mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Arum Liên Quân mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Mina Liên Quân mùa S2 – 2023

Leave a Comment