Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 – 2023

Tại mùa S2 – 2023,  danh sách các tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân đang là trọng tâm được cộng đồng game thủ quan tâm tới. Người chơi cần phải hiểu rõ đó là những tướng nào, họ có sức mạnh đến đâu và cần phải cấm chúng để tránh đối đầu trong các trận đấu xếp hạng. Chính vì thế mà bài viết dưới đây bongdalu sẽ giúp anh em liệt kê Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 – 2023.

Giới thiệu về chế độ ban pick trong Liên Quân

Trước khi khám phá danh sách các tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chế độ ban pick trong tựa game này nhé! Sau khi thành công trong việc tìm trận, các kiện tướng sẽ ngay lập tức chuyển sang giai đoạn cấm. Ba người cuối cùng trong mỗi đội sẽ có quyền cấm tướng mà không phụ thuộc vào thứ tự. Các người chơi khác cũng có thể đóng góp vào quá trình cấm bằng cách chọn những tướng mà họ muốn cấm và nhấn vào nút “Giúp Cấm”. 

  Cách lên đồ Payna mạnh nhất mùa 26

Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 – 2023

Zata

Zata
Zata

Đứng đầu trong danh sách tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 – 2023 chính là Zata. Mặc dù Zata là một vị tướng pháp sư với độ khó cao nhất trong Liên Quân Mobile, nhưng nếu người chơi thành thạo được nó, Zata có thể trở thành một nỗi khiếp sợ cho các vị tướng khác. Với Kỹ năng 1 và 2, Zata có khả năng gây sát thương từ xa một cách dễ dàng, cộng thêm khả năng hồi chiêu nhanh khiến vị tướng này dễ dàng cấu rỉa kẻ địch. Hơn nữa, hai kỹ năng đầu tiên của Zata cũng là cơ sở để vị tướng này có thể xài Ulti dồn sát thương.

Grakk

Grakk
Grakk

Nhắc đến những vị tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 – 2023.  mà không nói đến Grakk thì quả là một thiếu sót lớn. Grakk sở hữu một bộ kỹ năng khống chế mạnh mẽ, khiến anh trở thành một vị tướng cực kỳ đáng gờm trong việc kéo đối phương về vị trí của mình bằng kỹ năng thứ 2.

Ngoài ra, như một vị tướng hỗ trợ, Grakk còn có khả năng mở giao tranh và tổ chức những pha bắt lẻ vô cùng hiệu quả. Kỹ năng thứ 2 của Grakk không chỉ được sử dụng để kéo đối phương, mà còn có thể được dùng để phá hoặc cướp bùa của đối phương.

  Cách lên đồ Annette mùa S2 - 2023

Aya

Aya
Aya

Vị tướng Support đã làm mưa làm gió ở tất cả các đấu trường của Liên Quân từ khi mới ra mắt Sở hữu một bộ kỹ năng hỗ trợ vượt trội, cùng với khả năng khống chế diện rộng giúp Aya có thể giao tranh liên tục và mạnh mẽ. Do có thể nhảy lên các đồng đội lân cận đi kèm với nội tại không bị chọn làm mục tiêu khiến cô nàng hỗ trợ này có khả năng sống sót khá cao trong combat tổng. Với tất cả những yếu tố trên Aya xứng đáng có một vị trí trong Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 – 2023. 

Aleister

Aleister
Aleister

Vị tướng tiếp theo góp mặt trong danh sách những tướng bị cấm nhiều nhất trong liên quân mùa mùa S2 – 2023 chính là Aleister. Với bộ kỹ năng sở hữu khả năng khống chế cực kỳ mạnh mẽ, với cả ba kỹ năng đều có hiệu ứng làm chậm, làm choáng và trói. Đặc biệt, Chiêu Cuối – Ngục Tù Vĩnh Hằng không thể bị phá vỡ bởi các kỹ năng hỗ trợ hoặc kỹ năng khác của đối thủ.

  Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Ngoài ra, Kỹ năng 1 và Kỹ năng 2 cũng có sát thương diện rộng, rất hữu ích trong các tình huống giao tranh tổng. Với tất cả những yếu tố trên có lẽ chúng ta không cần phải bàn cãi vì sao Aleister lại liên tục bị ăn cấm trong đấu rank nhé! 

Arum

Arum
Arum

Arum là một ác mộng đối với những người chơi đảm nhận vai trò đi rừng khi đánh rank. Bởi vị tướng Đỡ đòn – Hỗ trợ này có khả năng tạo ra một lượng sát thương cực kỳ mạnh mẽ trong phạm vi gần và đồng thời hồi phục liên tục. Chính vì điều này mà đầu game Arum rất mạnh phải cần đến 2 hoặc 3 người mới hạ được cô nàng này.

Hơn nữa, Arum còn sở hữu các hiệu ứng khống chế và đặc biệt là khả năng trói mục tiêu bằng kỹ năng cuối. Nhờ vào những ưu điểm đó, Arum đã trở thành một trong những tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 – 2023.

Xem thêm:

Tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân mùa S2 – 2023

Top 3 đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất

Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân

Leave a Comment