Cách lên đồ Xeniel Liên Quân mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Xeniel đang là thứ được cộng đồng mạng nghiên cứu trong thời gian gần đây. Như các bạn đã biết Xeniel hay Sứ giả thần thánh là một vị tướng hỗ trợ đỡ đòn thường được người chơi sử dụng ở các vị trí solo đường đơn hoặc trợ thủ. Vậy trong bài viết này bongdalu sẽ giúp anh em tìm hiểu về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Xeniel mạnh nhất mùa S2 – 2023 nhé!

Ưu và nhược điểm Xeniel

Ưu điểm Xeniel

Xeniel là một vị tướng Support đa năng
Xeniel là một vị tướng Support đa năng

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Xeniel hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Xeniel đã nhé!

  • Mặc dù là một tướng đỡ đòn trợ thủ, Xeniel vẫn có khả năng gây sát thương tương đối ổn định nhờ vào nội tại của mình. 
  • Chiêu thức thứ nhất của Xeniel giúp anh ta trở nên cứng cáp hơn nhờ khả năng tạo lá chắn. Khi kết hợp với khả năng lướt và làm choáng từ chiêu thức thứ hai, Xeniel có khả năng tiến vào đội hình địch một cách linh hoạt và hiệu quả.
  • Ulti của Xeniel mang đến nhiều lợi ích cho đội của anh ta, cho phép anh ta nhanh chóng đến gần đồng đội có lượng máu thấp dù ở bất kỳ nơi nào trên bản đồ.
  Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 - 2023

Nhược điểm Xeniel 

Dù mạnh những Xeniel vẫn còn một số hạn chế
Dù mạnh những Xeniel vẫn còn một số hạn chế

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Xeniel nhé!

  • Điểm yếu chính của Xeniel là độ cơ động thấp dù đã có chiêu thức thứ hai để bù đắp, nhưng vị sứ giả này vẫn dễ dàng trở thành mục tiêu để các AD và pháp sư team địch thả diều.
  • Thời gian hồi chiêu của Xeniel cũng khá lâu, do đó anh ta không thể liên tục tung ra các chiêu thức trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảng kỹ năng Xeniel 

Sách thành tích (Nội tại)

Mỗi đòn đánh thứ 3 của Xeniel sẽ gây thêm sát thương phép.

Thần Hộ Thể (Skill 1)

Xeniel tự tạo một lớp bảo hộ xung quanh bản thân, giúp chặn sát thương trong vòng 5 giây.Sau 2.5 giây, Xeniel có thể tự huỷ lớp bảo hộ, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi gần và làm chậm nạn nhân bị trúng chiêu 50% trong 1 giây. Nếu lớp bảo hộ bị phá hủy trước, sát thương sẽ không được gây ra.

  Top 5 tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Chuỳ Thần Lực (Skill 2)

Xeniel di chuyển nhanh đến một vị trí đã chọn (miễn là không có khống chế), gây sát thương phép và làm choáng những kẻ địch bị trúng chiêu trong 1.25 giây. 

Sứ Mệnh Cứu Thế (Ultimate)

Xeniel lựa chọn một đồng minh và phóng lên trời bay đến mục tiêu. Tặng cho tướng đồng minh được chọn lá chắn 700 (+40% Công phép) (+6% máu tối đa của Xeniel) trong 5 giây. Sau 2.2 giây, Xeniel hạ cánh xuống đất, gây sát thương phép và đồng thời giúp đồng minh được chọn hồi lại 15% máu tối đa. Xeniel cũng tăng tốc độ chạy của bản thân lên 40% trong 3 giây, đồng thời cả hai cùng nhận được hiệu ứng miễn thương 40% trong 3 giây.

Cách lên đồ Xeniel

Cách lên đồ Xeniel mùa S2 - 2023  
Cách lên đồ Xeniel mùa S2 – 2023

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Xeniel mùa S2 – 2023  

Đại địa Mở Trói => Giày Kiên Cường => Huân Chương Troy => Giáp Huyền Thoại => Giáp Thống Khổ => Khiên Thất Truyền.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể lên một số món ttrang bị thay thế như “Áo choàng thần Ra” hay “Phù Chú Trường Sinh”.

Bảng ngọc Xeniel

Bảng ngọc Xeniel
Bảng ngọc Xeniel

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Xeniel thì dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành Xeniel mùa S2 – 2023: Ngọc đỏ 10 viên Tốc đánh/Máu/Giáp; Ngọc tím 10 viên Máu/Hồi máu/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Máu tối đa/Giảm hồi chiêu.

  Hình ảnh các tướng nữ trong Liên Quân mùa S2 - 2023

Phù hiệu Xeniel 

Phù hiệu phù hợp nhất cho Xeniel mùa S2 – 2023 làlà “Mộc giáp”, nhằm tối ưu hóa lượng sát thương và khả năng hồi máu của bản thân. Phù hiệu phụ nên chọn là “Siêu hồi máu” và “Hấp huyết”. 

Phép bổ trợ Xeniel

Áp dụng phép bổ trợ Tốc Biến cho Xeniel để tăng cường khả năng hỗ trợ hiệu quả hơn. Ngoài ra anh em cũng có thể sử dụng những bổ trợ thay thế như “Cấp Cứu” hay “Bộc Phá”.

Với những thông tin quan trọng về cách lên đồ Xeniel trong mùa S2 – 2023 đã được cung cấp ở trên, hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp anh em thu thập được kiến thức chi tiết về cách chơi, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu phù hợp cũng như cách lên đồ Xeniel ở thời điểm hiện tại nhé!

Xem thêm:

Cách lên đồ Krizzix Liên Quân mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Arum Liên Quân mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Mina Liên Quân mùa S2 – 2023

Leave a Comment