Cách lên đồ Thane Liên Quân mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Thane đang là thứ được quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bởi Thane đang là một trong số những vị tướng Support hàng đầu ở thời điểm hiện tại khi vừa có thể mở giao tranh lẫn bảo kê chủ lực vô cùng tốt. Vậy hãy cùng bongdalu tìm hiểu về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Thane mùa S2 – 2023 nhé!

Ưu và nhược điểm Thane

Ưu điểm Thane

Thane là vị tướng đỡ đòn kiêm Support khá mạnh tại mùa S2 -2023
Thane là vị tướng đỡ đòn kiêm Support khá mạnh tại mùa S2 -2023

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Thane hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Thane đã nhé!

  • Điểm mạnh chính của Thane đó là khả năng hồi phục mạnh mẽ khi lượng máu dưới 30%. Điều này cho phép anh ta chiến đấu mạnh mẽ trong những tình huống nguy hiểm.
  • Chiêu 1 của Thane giúp anh ta đẩy lùi mục tiêu một cách hiệu quả, đặc biệt là trong những tình huống bắt lẻ. Khi kết hợp với chiêu 2, Gươm thần, Thane có thể tạo ra một combo khống chế rất mạnh mẽ, làm khó chịu cho đối thủ.
  • Ulti của Thane, Excalibur, là một chiêu thức mạnh nhất của anh ta, gây nhiều sát thương và có thể những mục tiêu thấp máu trong thoáng chốc.
  Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Nhược điểm Thane 

Dù mạnh nhưng Thane vẫn còn một số hạn chế
Dù mạnh nhưng Thane vẫn còn một số hạn chế

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Thane nhé!

  • Mặc dù Thane là một vị tướng cực kì trâu bò và bền bỉ trong giao tranh nhưng anh ta lại thiếu khả năng di chuyển linh hoạt. Kỹ năng của Thane chỉ có thể sử dụng ở khoảng cách gần, điều này khiến anh chàng dễ bị thả diều.
  • Bộ kỹ năng của vị tướng này cũng khá khó sử dụng cần phải khéo léo nắm bắt thời cơ.

Bảng kỹ năng Thane 

Quyền Năng Ma Thuật (Nội tại)

Khi chỉ còn dưới 30% lượng máu, Thane sẽ được tăng cường khả năng miễn thương và tự hồi máu tối đa trong 4 giây. 

Xung Phong (Skill 1)

Kỹ năng này cho phép Thane lao tới hướng chỉ định, gây sát thương vật lý theo từng đợt lên kẻ địch kèm hiệu ứng đẩy lùi liên tục. Ngoài ra, khi kỹ năng kết thúc, nạn nhân sẽ bị hất tung lên trong một khoảnh khắc. Một mẹo khác để sử dụng kỹ năng này là người chơi có thể kết hợp bổ trợ tốc biến để dịch chuyển lên đằng trước kẻ địch và đẩy lùi kẻ địch về phía đồng minh.

  Cách lên đồ Sephera mùa S2 - 2023

Gươm Thần (Skill 2)

Thane nhảy lên cao rồi đâm kiếm thần xuống đất, gây sát thương vật lý và hất tung nạn nhân mắc kỹ năng trong một khoảnh khắc. Đồng thời, nó còn làm chậm tốc chạy của đối thủ trong vòng 2 giây. Khi kết hợp với kỹ năng 1, kỹ năng này có thể tạo thành một combo khống chế cực kỳ khó chịu. 

Excalibur (Ultimate)

Kỹ năng tối thượng của Thane cho phép anh rút kiếm thần và đưa ra nhát chém về phía trước, gây sát thương chuẩn. Đồng thời, nó cũng chuyển một phần máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Ngoài ra, trong quá trình triển khai kỹ năng này, nhân vật Thane sẽ nhận được chỉ số miễn thương tăng thêm.

Cách lên đồ Thane

Cách lên đồ Thane mùa S2 - 2023 
Cách lên đồ Thane mùa S2 – 2023

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Thane mùa S2 – 2023  

Đại Địa mở Trói => Giày Kiên Cường => Khiên Thất Truyền => Huân Chương Troy => Phù Trú Trường Sinh => Giáp Thống Khổ

Bảng ngọc Thane

Bảng ngọc Thane
Bảng ngọc Thane

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Thane thì dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành Thane mùa S2 – 2023: Ngọc đỏ 10 viên Tốc đánh/Máu/Giáp; Ngọc tím 10 Máu/Hồi máu/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Máu tối đa/Giảm hồi chiêu. 

  Tổng hợp các bậc trang phục Liên Quân mùa S2 - 2023

Phù hiệu Thane 

Phù hiệu phù hợp nhất cho Thane mùa S2 – 2023 là “Mộc giáp” để có thể tối ưu lượng sát thương giúp bản thân hồi máu và gây nổ sát thương. Hai nhánh còn lại sẽ là “Canh gác” và “Bơm máu” và phù hiệu phụ sẽ chọn “Vực hỗn mang” hai nhánh còn lại sẽ là “Hấp huyết”, “Cố thủ”.

Phép bổ trợ Thane

“Tốc biến” sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng này để dàng thực hiện những pha combo nhanh và tiếp cận mục tiêu.

Trên đây là tất cả những gì anh em cần biết về cách lên đồ Thane mùa S2 – 2023. Mong rằng bài viết sẽ giúp anh em có những thông tin chi tiết về vị tướng này cũng như cách lên đồ Thane ở thời điểm hiện tại nhé!

Xem thêm:

Cách lên đồ Krizzix Liên Quân mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Xeniel Liên Quân mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Mina Liên Quân mùa S2 – 2023

Leave a Comment