Cách lên đồ Payna mạnh nhất mùa 26

Cách lên đồ Payna vẫn luôn được người chơi thường xuyên quan tâm và cật nhật khi mùa giải mới bắt đầu. Payna là một vị tướng trợ thủ đáng gờm nhất trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng mạnh mẽ, cô có khả năng gây sát thương đáng kể và đồng thời hồi máu rất lớn cho đồng đội và chính bản thân. Vậy trong bài viết này bongdalu sẽ giúp anh em tìm hiểu về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Payna mùa S2 – 2023 nhé!

Ưu và nhược điểm Payna

Ưu điểm Payna

Payna là vị tướng Support mạnh sở hữu ưu điểm vượt trội
Payna là vị tướng Support mạnh sở hữu ưu điểm vượt trội

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Payna hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Payna đã nhé!

  • Điểm mạnh đầu tiên của Payna là khả năng hồi phục mạnh mẽ cho đồng đội. Cô được coi là vị tướng có khả năng hồi máu mạnh nhất trong Liên Quân Mobile.
  • Ngoài ra, khả năng tạo lá chắn và các hiệu ứng khống chế của Payna làm cho cô trở thành một bảo kê đáng tin cậy cho chủ lực và tạo ra sự khó chịu đối với đối thủ. 
  • Payna là một vị tướng hỗ trợ cực kỳ hiệu quả trong các tình huống giao tranh, đặc biệt là trong những pha combat tổng.
  Cách lên đồ Sephera mùa S2 - 2023

Nhược điểm Payna 

Payna dù mạnh những vẫn còn một số hạn chế
Payna dù mạnh những vẫn còn một số hạn chế

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Payna nhé!

  • Độ chống chịu của Payna khá là kém vì cô nàng thuộc chất tướng Support Buff. Do đó, nếu không có sự hỗ trợ từ đồng đội, Payna sẽ không có hiệu quả đáng kể.
  • Độ cơ động của Payna cũng khá hạn chế, gây khó khăn khi cố gắng theo kịp những đồng đội có độ cơ động cao. Cô cũng gặp khó khăn trong việc thoát khỏi tình huống nguy hiểm thành công.

Bảng kỹ năng Payna 

Thanh Cao (Nội tại)

Khi bị tấn công bởi kẻ địch, Payna sẽ ngay lập tức được tăng 25% tốc độ di chuyển và làm giảm 25% tốc độ di chuyển của kẻ tấn công trong 1 giây. Đồng thời, cô còn có khả năng hồi phục 4% máu đã mất mỗi 0.5 giây, kéo dài trong 2.5 giây.

  Cách lên đồ Krizzix Liên Quân mùa S2 - 2023

Ánh Sáng Thần Thánh (Skill 1)

Payna kích hoạt kỹ năng, tăng tốc chạy lên 25% và phủ lên một vùng nhỏ xung quanh bản thân với ánh sáng ma pháp. Đồng thời, cô giúp đồng đội trong vùng này hồi máu mỗi 0.5 giây trong khoảng thời gian 2.5 giây. Ngoài ra, mỗi 0.5 giây, Payna cũng tạo ra sát thương phép đối với kẻ địch có máu thấp nhất trong phạm vi và làm chậm hắn đi 5% (hiệu quả này có thể cộng dồn) trong 1 giây.

Cú Ma Pháp (Skill 2)

Payna sử dụng năng lượng của rừng sâu để triệu hồi một chú chim cú bay theo hướng mục tiêu được chỉ định, gây sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong 0.5 giây (tối đa 6 lần). Sau khi tấn công mục tiêu ban đầu, chim cú có thể tiếp tục nảy tấn công các mục tiêu khác (tối đa 2 lần nảy trên cùng một mục tiêu).

Kết Giới Sinh Mệnh (Ultimate)

Payna khởi động kết giới liên tục trong 5 giây, mang lại cho bản thân và đồng đội trong phạm vi một lá chắn ngăn chặn sát thương và hồi máu mỗi giây cho lượng máu đã mất.

Cách lên đồ Payna

Cách lên đồ Payna mùa 26 
Cách lên đồ Payna mùa 26

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Payna mùa 26 

  Cách lên đồ Alice mùa S2 - 2023

Đại Địa mở Trói => Giày Kiên Cường => Khiên Thất Truyền => Huân Chương Troy => Khiên Huyền Thoại => Giáp Hồi Sinh

Bảng ngọc Payna

Bảng ngọc Payna
Bảng ngọc Payna

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Payna thì dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành Payna mùa 26: Ngọc đỏ 10 viên Tốc đánh/Máu/Giáp; Ngọc tím 10 Máu/Hồi máu/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Máu tối đa/Giảm hồi chiêu. 

Phù hiệu Payna 

Phù hiệu phù hợp nhất cho Payna mùa mùa 26 là Rừng nguyên sinh, nhaỵ bén, bơm máu và Du Hiệp.  Phụ hiệu phụ nên chọn là “Siêu hồi máu”, “Sung mãn”.

Phép bổ trợ Payna

Payna sử dụng phép bổ trợ Cấp Cứu để hồi máu hiệu quả cho bản thân và đồng đội.

Dưới đây là tất cả những thông tin cần thiết về cách lên đồ Payna mùa 26. Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cách chơi, bảng ngọc phù hiệu cũng như cách lên đồ Payna ở mùa giải này nhé!

Xem thêm:

Cách lên đồ Alice mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Sephera mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Zip mùa S2 – 2023

Leave a Comment