Cách lên đồ Arum Liên Quân mùa S2 – 2023

Mùa S2 – 2023 đã bắt đầu khởi động cùng với đa dạng lối trang bị khác nhau trong đó phải kể đến cách lên đồ Arum. Sở hữu một bộ kỹ năng mạnh mẽ, giúp gây sát thương ổn định và áp đảo đối thủ bằng hiệu ứng khống chế đa dạng. Khả năng hồi phục của Arum vô cùng xuất sắc, khiến cô nàng là 1 lựa chọn hàng đầu cho vị trí hỗ trợ. Vậy trong bài viết này bongdalu sẽ giúp anh em tìm hiểu về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Arum mùa S2 – 2023 nhé!

Ưu và nhược điểm Arum

Ưu điểm Arum

Ưu điểm Arum
Ưu điểm Arum

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Arum hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Arum đã nhé!

  • Arum có những ưu điểm nổi bật như khả năng gây sát thương gần và hồi phục liên tục, đồng thời tạo ra nhiều hiệu ứng khống chế. Đặc biệt, chiêu cuối của cô ấy có khả năng cố định mục tiêu.
  • Khả năng hồi phục của Arum rất mạnh mẽ cộng thêm là chất tướng Tanker nên Arum rất khó bị hạ gục. Đầu game Arum có khả năng cân hai cân ba và có khả năng phá rừng team bạn rất hiệu quả.
  Top 5 tướng nữ xinh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Nhược điểm Arum 

Nhược điểm Arum
Nhược điểm Arum

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Arum nhé!

  • Arum thường phải sử dụng kỹ năng liên tục và tiêu tốn một lượng năng lượng lớn.
  • Mặc dù Arum có lượng máu tối đa cao, nhưng điểm yếu của cô ấy là độ cơ động kém, dễ bị AD và Pháp sư team địch thả diều.

Bảng kỹ năng Arum 

Linh Thú (Nội tại)

Arum gọi linh thú để xoay quanh cô ấy, tạo ra sát thương phép đối với những kẻ địch gần và đồng thời hồi máu cho bản thân. Nếu mục tiêu bị ảnh hưởng không phải là tướng địch, Arum chỉ được hồi phục 1% máu tối đa.

Thú Kích (Skill 1)

Arum phóng năng lượng rải rác xung quanh, gây sát thương phép cho kẻ địch trong vùng gần và đồng thời triệu hồi một linh thú xoay quanh bản thân. Trong thời gian có linh thú vây quanh, khi sử dụng chiêu thức trúng vào tướng địch, thời gian hồi của Arum được giảm đi 50%. Hiệu lực của Thú sổng phụ thuộc vào số lượng linh thú hiện có, và tối đa chỉ có thể có 3 linh thú cùng tồn tại. 

  Top 5 vị tướng sát thương chuẩn Liên Quân mạnh nhất mùa S2-2023

Thú Sổng (Skill 2)

Arum ra lệnh cho linh thú tấn công khu vực được chỉ định, tạo ra sát thương phép và đồng thời giúp Arum tăng tốc độ di chuyển trong một khoảnh khắc. Sau khi tấn công, linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú có vai trò quyết định số lần tấn công và hiệu quả của chiêu. Linh thú đầu tiên sẽ làm chậm 50% tốc độ chạy của mục tiêu trong 1 giây, linh thú thứ hai cũng làm chậm 90% tốc độ chạy của mục tiêu và linh thú thứ ba sẽ gây choáng trong 1 giây.

Thú Khốn (Ultimate)

Arum tới gần và trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời ngay lập tức triệu hồi 3 linh thú xoay quanh bản thân. Trong suốt thời gian này, cả Arum và mục tiêu đều bị bất động và mọi sát thương từ cả hai phía sẽ được chuyển đến người còn lại.

Cách lên đồ Arum

Cách lên đồ Arum mùa S2 - 2023
Cách lên đồ Arum mùa S2 – 2023

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Arum mùa S2 – 2023  

Đại địa Mở Trói  => Giày Kiên Cường => Giáp Gaia => Khiên Thất Truyền => Huân Chương Troy => Giáp Thống Khổ

  Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Bảng ngọc Arum

Bảng ngọc Arum
Bảng ngọc Arum

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Arum thì dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành Arum mùa S2 – 2023: Ngọc đỏ 10 viên Tốc đánh/Máu/Giáp; Ngọc tím 10 Máu/Hồi máu/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Máu tối đa/Giảm hồi chiêu.

Phù hiệu Arum 

Phù hiệu phù hợp nhất cho Arum mùa S2 – 2023 là Rừng nguyên sinh, canh gác, bơm máu, Mộc giáp. Phụ hiệu phụ anh em nên chọn là Siêu hồi máu, Hấp huyết. 

Phép bổ trợ Arum

Arum có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến để tăng tính linh hoạt trong lối chơi hoặc phép bổ trợ Cấp Cứu để hồi máu cho bản thân và đồng đội một cách tốt nhất.

Dưới đây đã cung cấp tất cả những thông tin quan trọng về cách lên đồ Arum trong mùa S2 – 2023. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp anh em hiểu chi tiết về cách chơi, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cũng như cách lên đồ Arum ở mùa giải này nhé!

Xem thêm:

Cách lên đồ Annette mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Payna mạnh nhất mùa 26

Cách lên đồ Teemee mùa S2 – 2023

Leave a Comment