Tổng hợp các bậc trang phục Liên Quân mùa S2 – 2023

Dạo gần đây các bậc trang phục Liên Quân là thứ được cộng đồng game thủ quan tâm trước khi xuống tiền mua skin. Trong Liên Quân Mobile, có một loạt các cấp độ trang phục khác nhau, từ mức thấp nhất là trang phục mặc định cho đến mức cao nhất là SSS (hữu hạn) Mỗi trang phục sẽ có hiệu ứng và mức giá khác nhau, tuy nhiên, các trang phục từ cấp A trở xuống thường không có hiệu ứng đặc biệt. Vậy trong bài viết này hãy cùng bongdalu tổng hợp về các bậc trang phục liên quân mùa S2 – 2023 nhé!

Skin là gì trong Liên Quân?

Skin là gì trong Liên Quân?
Skin là gì trong Liên Quân?

Trước khi đi vào tìm hiểu về các bậc trang phục Liên Quân mùa S2 – 2023 chúng ta hãy cùng tìm hiểu Skin là gì trước nhé! Trong Liên Quân Mobile, các skin đại diện cho bộ trang phục đặc biệt dành cho các tướng trong trò chơi, tạo ra một trải nghiệm mới lạ và thú vị cho các game thủ. Mỗi skin thường có thiết kế riêng biệt, với đường nét, màu sắc và hiệu ứng khác so với trang phục mặc định của tướng.

  Giải mã chiêu cuối trong Liên Quân gọi là gì 2023?

Chúng cũng có thể thay đổi âm thanh và hiệu ứng kỹ năng của tướng. Người chơi có thể mua skin bằng tiền ảo trong game hoặc sử dụng tiền thật thông qua cửa hàng. Skin không ảnh hưởng đến sức mạnh của tướng, nhưng nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên cái nhìn thẩm mỹ và đặc sắc cho trò chơi.

Tính tới mùa S2 – 2023 Liên Quân Mobile có bao nhiêu skin?

Liên Quân Mobile có bao nhiêu skin?
Liên Quân Mobile có bao nhiêu skin?

Tính đến mùa S2 – 2023 Liên Quân Mobile đã có cho mình hơn 500 skin khác nhau cho 115  vị tướng. Mỗi tướng trong trò chơi có thể sở hữu từ một đến nhiều skin, phụ thuộc vào sự phổ biến và sự yêu thích của người chơi. Người chơi có thể mua các skin tướng bằng tiền ảo trong game hoặc sử dụng tiền thật thông qua cửa hàng.

Garena, nhà phát hành Liên Quân Mobile, thường xuyên tung ra những bộ skin mới với thiết kế độc đáo và hiệu ứng kỹ năng đặc biệt để thu hút sự quan tâm của các game thủ. Vậy hãy cùng mình tổng hợp các bậc trang phục Liên Quân mùa S2 – 2023 nhé!

  Top 5 vị tướng có sát thương tay cao nhất Liên Quân S2-2023

Tổng hợp các bậc trang phục Liên Quân Mobile 2023

Skin mặc định

Trong Liên Quân Mobile, danh sách các trang phục bắt đầu với skin mặc định. Tất cả các vị tướng trong AOV đều có ít nhất một trang phục mặc định. Đây là trang phục cơ bản, giao diện chính của vị tướng từ khi vừa được ra mắt. Tuy nhiên, khi người chơi đã sở hữu một trang phục cao cấp, họ ít quan tâm đến trang phục mặc định của vị tướng đó.

Skin bậc A (hữu hạn)

Vị trí tiếp  theo trong danh sách các bậc trang phục Liên Quân Mobile chính là các skin bậc A. Những skin này mang đến sự thay đổi hoàn toàn về ngoại hình so với trang phục mặc định. Nhân vật sẽ được thay đổi với một bộ trang phục khác, có thể là một bộ trang phục hoàn toàn mới hoặc thêm các phụ kiện như mũ, ô, quạt,… Tuy nhiên, các skin bậc A sẽ không đi kèm hiệu ứng trên các kỹ năng.

Skin bậc S và S+ (hữu hạn)

Hai bậc skin này được xếp cùng nhóm với nhau vì chúng không có sự chênh lệch quá rõ rệt về hiệu ứng kỹ năng cũng như ngoại hình. Tuy nhiên, nếu xét theo các bậc trang phục Liên Quân, bậc S và S+ được đánh giá khá cao về mọi mặt. Về mức độ hiếm, skin S+ được coi là bậc trang phục hiếm hơn và khó sở hữu hơn so với skin S.

  Danh sách những tướng tank Liên Quân mùa S2 - 2023

Skin S+ thường có giá cao hơn và chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn. Trong khi đó, skin S có thể được nhận miễn phí thông qua sự kiện hoặc có thể dễ dàng mua trong Cửa hàng.

Skin bậc SS

Không có gì để tranh cãi khi nói rằng bậc skin SS là một trong những bậc cao nhất trong các bậc trang phục Liên Quân. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu ứng kỹ năng và ngoại hình của nhân vật.

Skin bậc SSS

Skin Butterfly bậc SSS
Skin Butterfly bậc SSS

Đây là cấp bậc cao nhất trong các bậc trang phục Liên Quân mùa S2 – 2023. Gần như không có gì có thể chê được đối với những skin ở bậc SSS, chúng hoàn hảo từ hiệu ứng trang phục, ngoại hình cho đến thao tác của nhân vật. Tuy nhiên, việc sở hữu những skin này là vô cùng khó khăn bởi độ hiếm và giá trị của chúng.

Xem thêm:

Tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân mùa S2 – 2023

Top 3 đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất

Top 5 tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa S2 – 2023

Leave a Comment