Cách lên đồ Annette mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Annette vẫn luôn là thứ được cộng đồng game thủ tìm hiểu cật nhật thường xuyên. Bởi Annette là một pháp sư có xu hướng trợ thủ, sở hữu một bộ kỹ năng mạnh mẽ với những hiệu ứng khống chế gây khó chịu. Kỹ năng của cô tạo ra hiệu ứng làm choáng, làm chậm và hất văng đối thủ. Vậy trong bài viết này bongdalu sẽ giúp anh em tìm hiểu về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Annette mùa S2 – 2023 nhé!

Ưu và nhược điểm Annette

Ưu điểm Annette

Ưu điểm Annette
Ưu điểm Annette

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Annette hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Annette đã nhé!

  • Annette sở hữu bộ kỹ năng kết hợp giữa sát thương phép và khống chế, mang đến sự cân bằng ổn định.
  • Kỹ năng thứ hai của cô nàng có khả năng gộp hai mục tiêu lại về cùng một điểm tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên trong đội tấn công và kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng.
  Top 5 vị tướng sát thương chuẩn Liên Quân mạnh nhất mùa S2-2023

Nhược điểm Annette 

Nhược điểm Annette
Nhược điểm Annette

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Annette nhé!

  • Annette khá yếu trong giai đoạn đầu trận đấu, do đó cô nàng cần thời gian để tích lũy đủ trang bị nhằm tối ưu hóa khả năng quấy rối và gây sát thương liên tục của mình.
  • Với lượng máu thấp, Annette sẽ yếu dần về cuối trận và dễ bị sát thủ đối phương cho lên bảng điểm số nếu không có nhiều trang bị chống chịu.

Bảng kỹ năng Annette 

Gió Nhẹ (Nội tại)

Mỗi 20 giây, Annette được hưởng lợi từ Gió Nhẹ, làm tăng tốc độ di chuyển của bản thân thêm 15%. Ngoài ra, khi cô hoặc đồng đội lân cận có lượng máu dưới 85%, toàn bộ điểm cộng dồn sẽ được chuyển đổi thành hiệu ứng hồi máu cho hai tướng đồng minh có máu thấp nhất trong phạm vi gần nhất.

Gió Xoáy (Skill 1)

Annette có khả năng tạo ra một cơn gió lốc tại một vị trí cụ thể, gây sát thương phép hàng loạt mỗi 0.25 giây. Mỗi 2 lượt tấn công, sát thương sẽ tăng lên 33%, và cơn gió lốc kéo dài trong 2 giây. Kẻ địch nằm trong vùng gió lốc sẽ phải chịu thêm 1% máu tối đa dưới dạng sát thương phép, đồng thời bị làm chậm 50% tốc độ di chuyển trong 0.25 giây. 

  Giải mã chiêu cuối trong Liên Quân gọi là gì 2023?

Gió Nồm (Skill 2)

Annette sẽ phóng một quả cầu gió theo hướng mục tiêu, tạo ra sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của những đối tượng bị trúng chiêu trong 1 giây. Nếu quả cầu gió đi qua mục tiêu đầu tiên và tiếp tục trúng mục tiêu thứ hai, nó sẽ kết hợp cả hai đối tượng lại, gây thêm sát thương phép và làm choáng chúng trong 1.25 giây.

Mắt Bão (Ultimate)

Annette sẽ bay đến vị trí chỉ định, tạo ra một cơn bão mạnh làm hất văng kẻ địch xung quanh và gây sát thương phép đồng thời. Đồng thời, cô nàng cũng tạo ra một bức tường gió ngăn chặn kẻ địch vượt qua trong 2 giây. Nếu có đồng đội gần cạnh Annette khi cô tung chiêu này, trong 2 giây tiếp theo, cô sẽ có thể tiếp tục triển khai kỹ năng này tại chỗ, mà không cần di chuyển đến một vị trí khác.

Cách lên đồ Annette

Cách lên đồ Annette mùa S2 - 2023
Cách lên đồ Annette mùa S2 – 2023

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Annette mùa S2 – 2023  

Thủy Triều Mở Trói  => Giày Kiên Cường => Mặt Nạ Berith => Trương Băng => Băng Nhẫn Skadi => Gươm Hiền Triết.

  Cách lên đồ Xeniel Liên Quân mùa S2 - 2023

Bảng ngọc Annette

Bảng ngọc Annette
Bảng ngọc Annette

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Annette thì dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành Annette mùa S2 – 2023: Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép; Ngọc tím 10 Tốc đánh/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép. 

Phù hiệu Annette 

Phù hiệu phù hợp nhất cho Annette mùa S2 – 2023 là Tương phản, xuyên tâm, Thần Quang. Phụ hiệu phụ anh em nên chọn là Ma hoả, Cường công

Phép bổ trợ Annette

Annette có thể sử dụng phép bổ trợ “Tốc Biến” để linh hoạt trong lối chơi hoặc phép bổ trợ “Cấp Cứu” để hồi máu cho bản thân và đồng đội một cách hiệu quả.

Dưới đây là tất cả những thông tin quan trọng về cách lên đồ Annette trong mùa S2 – 2023. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin chi tiết về cách chơi, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu phù hợp cũng như cách lên đồ Annette ở thời điểm hiện tại nhé!

Xem thêm:

Cách lên đồ Alice mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Payna mạnh nhất mùa 26

Cách lên đồ Teemee mùa S2 – 2023

Leave a Comment