Tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân mùa S2 – 2023

Tên các tướng trong Liên Quân vẫn luôn là thứ được cộng đồng game thủ này quan tâm hàng đầu. Tính đến mùa S2 – 2023 Liên Quân Mobile đã có cho mình lượng nhân vật khổng lồ 115 tướng khác nhau. Mỗi hero đều có những cái tên riêng biệt tạo nên đặc trưng của vị tướng đó, ngoài ra game cũng cài cắm và xây dựng thêm cốt truyện cho những nhân vật này. Vậy hãy bongdalu mình tổng hợp toàn bộ tên các tướng trong Liên Quân mùa S2 – 2023. 

Giới thiệu đôi nét về game Moba Liên Quân

Giới thiệu đôi nét về game Moba Liên Quân
Giới thiệu đôi nét về game Moba Liên Quân

Trước khi tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân mùa S2 – 2023 hãy cùng mình tìm hiểu đôi nét về tựa game Moba này nhé! Liên Quân Mobile là một trong những tựa game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) phổ biến nhất tại Việt Nam, được Garena phát triển và phát hành vào năm 2017. Tính đến hiện tại, trò chơi vẫn sở hữu đồ họa chất lượng cao và gameplay hấp dẫn với nhiều chế độ chiến đấu như 5v5, 3v3, 1v1.

  Cách lên đồ Annette mùa S2 - 2023

Với hơn 100 tướng khác nhau và khả năng tùy chỉnh trang bị, người chơi có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Ngoài ra, Liên Quân Mobile còn có hệ thống đấu trường, tương tác trực tuyến với nhiều người chơi, và giải đấu chuyên nghiệp thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

Tính đến mùa S2 – 2023 Liên Quân có tổng cộng bao nhiêu vị tướng?

Tính tới mùa S2 – 2023 Liên Quân Mobile đã có cho mình tổng cộng 11 tướng khác nhau. Mỗi tướng có vai trò và bộ kỹ năng chiến đấu độc đáo, phù hợp với nhiều tình huống trong một trận đấu. Hệ thống hero trong Liên Quân Mobile được chia thành những nhóm riêng biệt bao gồm Đấu sĩ, Pháp sư, Xạ thủ, Sát thủ, Đỡ đòn và Trợ thủ. Vậy hãy cùng mình tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân mùa S2 – 2023 nhé!

Tên các tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile

Các tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile
Các tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, nhóm tướng Đấu sĩ là những chiến binh sở hữu chỉ số tấn công cao, đồng thời có lượng máu và giáp khá khủng, chỉ xếp sau nhóm Trợ thủ. Các tướng Đấu sĩ thường đóng vai trò đi đường đơn và có khả năng di chuyển linh hoạt giữa các lane để gank.

  Top 5 tướng nữ xinh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Dưới đây là tên các tướng trong Liên Quân hệ đấu sĩ: Allain, Qi, Veres Volkath, Florentino, Richter, Amily, Zuka, Arthur, Kil’Groth, Omen, Skud, Zephys Astrid, Maloch, Yena, Ryoma, Lữ Bố, Wonder Woman, Errol, Rourke, Triệu Vân, Airi, Superman, Dextra, Tachi, Yan, Dextra, Wiro, Roxie. Và mới đây nhất là Bijan vị tướng đấu sĩ mới được ra mắt vào đầu tháng 5.

Tên các AP trong Liên Quân Mobile

Pháp sư thường được biết đến là những hero sở hữu lượng dame phép khủng.  Dưới đây là tên các vị tướng trong Liên Quân hệ pháp sư mùa S2 – 2023:  Điêu Thuyền, Natalya, Azzen’Ka, Ignis, Mganga, Jinna, Liliana, Tulen, Preyta, Ilumia, Kahlii, Veera, Iggy, Yue, Zata, D’Arcy, Lorion, Sephera, Lauriel, Marja, Ishar, Dirak, Krixi, Aleister.

Tên các Support trong Liên Quân Mobile

Vị trí hỗ trợ mặc dù không được nhiều người chơi yêu thích nhưng nó lại đóng vai trò vô cùng quan trong trong 1 game đấu. các tướng thuộc nhóm Trợ thủ thường có vai trò hỗ trợ đồng đội, hồi máu và bảo vệ chủ lực của đội khỏi những đợt tấn công của đối thủ. Dưới đây là tên các tướng trong Liên Quân hệ Support: Arum, Cresht, Annette, Grakk, Lumburr, Alice, Aya, Rouie, Zip, Krizzix, TeeMee, Helen.

  Tổng hợp các bậc trang phục Liên Quân mùa S2 - 2023

Tên các Tanker trong Liên Quân Mobile

Các Tanker trong Liên Quân Mobile
Các Tanker trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, nhóm tướng Đỡ đòn được đánh giá là có khả năng gánh chịu lượng sát thương lớn nhất, nhờ vào lượng máu khá cao và khả năng phòng thủ tốt. Dưới đây là tên các tướng trong Liên Quân hệ Đỡ Đòn:  Ormarr, Omega, Chaugnar, Mina, Gildur, Toro, Ata, Taara, Y’bneth, Baldum, Max, Xeniel, Thane, Arduin

Tên các Sát thủ trong Liên Quân Mobile

Đây là vị trí rất được yêu thích trong Liên Quân khi sở hữu những vị tướng có độ cơ động cùng khả năng áp sát kết liễu chủ lực team địch một cách dễ dàng. Dưới đây là tên các tướng trong Liên Quân hệ Sát thủ: Murad, Enzo, Ngộ Không, Sinestrea, Bright, Paine, Nakroth, Butterfly, Aoi, Keera, The Flash, Quillen, Kriknak, Zill, Batman.

Tên các AD trong Liên Quân Mobile

Các AD trong Liên Quân Mobile
Các AD trong Liên Quân Mobile

Cuối cùng là vị trí chủ lực của toàn đội Xạ thủ,  dưới đây là tên các tướng trong Liên Quân hệ AD Elsu, Hayate, Tel’Annas, Lindis, Fennik, The Joker, Thorne, Terri, Celica, Capheny, Eland’orr, Laville, Moren, Valhein, Yorn, Violet , Wisp

Xem thêm:

Top 5 vị tướng có sát thương tay cao nhất Liên Quân S2-2023

Top 5 vị tướng sát thương chuẩn Liên Quân mạnh nhất mùa S2-2023

Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân

Leave a Comment