Cách lên đồ Teemee mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Teemee vẫn là thứ được cộng đồng game thủ quan tâm đặc biệt mỗi khi mùa giải mới được cật nhật. Bởi TeeMee được biết đến là một trợ thủ vô cùng quan trọng cho đội hình, với khả năng “buff tiền” mạnh mẽ và thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng và giải đấu. Đặc biệt TeeMee có khả năng hồi sinh đồng đội hoặc chính bản thân khi bị tiêu diệt. Vậy trong bài viết này bongdalu sẽ giúp anh em tìm hiểu về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Teemee mùa S2 – 2023 nhé!

Ưu và nhược điểm Teemee

Ưu điểm Teemee

Ưu điểm Teemee
Ưu điểm Teemee

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Teemee hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Teemee đã nhé!

  • Sở hữu cho mình nội tại Vàng Vung Vãi khiến Teemee trở thành một trợ thủ vô cùng hữu ích, có khả năng buff vàng lớn cho đồng đội. Điều này giúp các vị trí quan trọng như xạ thủ nhanh chóng gia tăng sức mạnh.
  • Chiêu 2 của Teemee cho phép vị tướng này tiếp cận mục tiêu một cách nhanh chóng và làm choáng kẻ địch. Kết hợp với chiêu 1, TeeMee có thể gây ra sự chấn động trên diện rộng.
  • Chiêu cuối của Teemee, Pháp Trận Thần Kỳ, có khả năng hồi sinh cho cả bản thân và các đồng đội gần nhất. 
  Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Nhược điểm Teemee 

Nhược điểm Teemee
Nhược điểm Teemee

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Teemee nhé!

  • Kỹ năng Giáo Móc và Rắm Thần Lực của TeeMee có khả năng truy đuổi và làm choáng mục tiêu, tuy nhiên phạm vi sử dụng chiêu thức khá hạn chế và đòi hỏi sự chính xác của người chơi.
  • Ngoài ra, chiêu cuối Pháp Trận Thần Kỳ của TeeMee chỉ có tác dụng trong vòng 3 giây. Vì vậy, việc canh thời gian và sử dụng chiêu đúng thời điểm là rất quan trọng.

Bảng kỹ năng Teemee 

Vàng Vung Vãi (Nội tại)

Khi các đơn vị kẻ địch lân cận (không phải tướng) bị hạ gục, TeeMee và đồng đội xung quanh sẽ nhận thêm 20% vàng.

Rắm Thần Lực (Skill 1)

Teemee bất ngờ cảm thấy đau bụng, khiến cơ thể căng thẳng và mồ hôi chảy như mưa trong 5 giây. Trong thời gian này, TeeMee có thể tự chủ động hoặc khi thời gian chịu đựng kết thúc, sẽ gây ra hiệu ứng Rắm thần lực. Hiệu ứng này khiến kẻ địch lân cận chịu sát thương phép và bị choáng trong một khoảnh khắc. Hơn nữa, khi TeeMee đánh trúng một tướng địch, thời gian hồi chiêu của anh ta sẽ bị giảm đi.

  Cách lên đồ Alice mùa S2 - 2023

Giáo Móc Teemee (Skill 2)

Teemee ném giáo móc theo hướng chỉ định và kéo mình lại gần mục tiêu. Nếu mục tiêu là kẻ địch, nạn nhân sẽ bị gây sát thương phép và bị choáng.

Pháp Trận Thần Kỳ (Ultimate)

Teemee tạo ra một vùng ma trận phục sinh bao quanh bản thân và đồng minh thấp máu nhất trong 3 giây. Trong thời gian này, nếu bản thân hoặc một tướng đồng minh bị hạ gục, họ sẽ được hồi sinh sau 2 giây với một lượng máu nhất định. Những đơn vị sống lại này sẽ gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy của các kẻ địch lân cận.

Cách lên đồ Teemee

Cách lên đồ Teemee mùa S2 - 2023
Cách lên đồ Teemee mùa S2 – 2023

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Teemee mùa S2 – 2023  

Đại Địa mở Trói => Giày Kiên Cường =>Khiên Huyền Thoại => Huân Chương Troy => Khiên Thất Truyền => Giáp Hồi Sinh

  Cách lên đồ Toro Liên Quân mùa S2 - 2023

Bảng ngọc Teemee

Bảng ngọc Teemee
Bảng ngọc Teemee

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Teemee thì dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành Teemee mùa S2 – 2023: Ngọc đỏ 10 viên Tốc đánh/Máu/Giáp; Ngọc tím 10 Máu/Hồi máu/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Máu tối đa/Giảm hồi chiêu. Ngoài ra Teemee có thể cầm ngọc phép nếu lên full phép.

Phù hiệu Teemee 

Phù hiệu phù hợp nhất cho Teemee mùa S2 – 2023 là Nhạy bén, Sinh Tồn, Trói buộc.  Phụ hiệu phụ nên chọn là Thánh châu và Siêu hồi máu

Phép bổ trợ Teemee

Người chơi nên sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến hoặc Cấm Trụ sẽ giúp Teemee hỗ trợ tốt hơn trong trận đấu.

Dưới đây là tất cả những thông tin cần thiết về cách lên đồ Teemee trong mùa S2 – 2023. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu cũng như cách lên đồ Teemee ở thời điểm hiện tại nhé!

Xem thêm:

Cách lên đồ Alice mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Payna mạnh nhất mùa 26

Cách lên đồ Zip mùa S2 – 2023

Leave a Comment