Cách lên đồ Alice mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Alice vẫn là thứ được cộng đồng game thủ quan tâm mỗi khi mùa giải mới được cật nhật. Bởi Alice là một trong những “hot pick” tại vị trí hỗ trợ trong Liên Quân Mobile. Mặc dù có vẻ bề ngoài nhỏ nhắn và đáng yêu, nhưng cô nàng lại sở hữu bộ kỹ năng khống chế cực kỳ phiền phức. Vậy trong bài viết này bongdalu sẽ giúp anh em tìm hiểu về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Alice mùa S2 – 2023 nhé!

Ưu và nhược điểm Alice

Ưu điểm Alice

Ưu điểm Alice
Ưu điểm Alice

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Alice hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Alice đã nhé!

  • Kỹ năng 1 – Vụ nổ thời không có khả năng gây choáng trong một phạm vi tương đối lớn. Bên cạnh đó, khoảng cách sử dụng kỹ năng này khá xa, khiến Alice dễ dàng gây choáng đối phương.
  • Kỹ năng cuối – Dòng chảy thời không là chiêu thức mạnh nhất và khó chịu nhất của cô nàng. Kỹ năng này có khả năng làm chậm, câm lặng, giảm giáp phép và gây sát thương phep liên tục trên một phạm vi lớn.
  • Kỹ năng 2 của cô nàng hỗ trợ này vừa có thể buff giáp và tăng tốc chạy cho đồng đội cực kỳ hiệu quả.
  Cách lên đồ Zip mùa S2 - 2023

Nhược điểm Alice 

Nhược điểm Alice
Nhược điểm Alice

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Alice nhé!

  • Do thuộc chất tướng Support Buff, điểm yếu lớn nhất của cô nàng nằm ở lượng máu thấp, dễ bị tiêu diệt trong giao tranh.
  • Kỹ năng 1 mặc dù mang lại nhiều lợi thế từ gây sát thương và có thể làm choáng nhiều mục tiêu, nhưng nó lại không dễ sử dụng và yêu cầu người chơi có kỹ năng điều hướng tốt.

Bảng kỹ năng Alice 

Bước Chân Thần Tốc (Nội tại)

Sử dụng bất kì một kỹ năng sẽ giúp Alice tăng tốc chạy lên đến 20% trong 2 giây.

Vụ Nổ Thời Không (Skill 1)

Kích hoạt kỹ năng này cho phép hero tạo ra một vụ nổ tại điểm chỉ định, gây sát thương phép là 375/425/475/525/575/625 (+86% công phép). Đồng thời làm choáng những mục tiêu bị trúng chiêu trong 1 giây. Điều đáng chú ý là chiêu này có khả năng gây choáng nhiều kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng mà không hạn chế số tướng địch bị choáng. Vì vậy, người chơi hãy cố gắng tận dụng căn chuẩn chiêu để làm choáng được nhiều tướng địch nhất có thể.

  Tất tần tật về đội hình Thú Nhân Ma tộc 2023

Lá Chắn Thời Không (Skill 2)

Thi triển kỹ năng này cho phép cô nàng tạo ra một lá chắn cho các đồng minh lân cận, giúp chặn sát thương là 150/180/210/240/270/300 (+40% công phép). Đồng thời, nó cũng tăng 30% tốc chạy cho bản thân và các đồng minh lân cận trong 2 giây.

Sóng Ngầm (Ultimate)

Kỹ năng tối thượng cho phép cô nàng tạo ra một vùng năng lượng ma thuật, làm chậm địch đi 25% và giảm giáp phép của địch. Ngoài ra, trong pháp trận này, mỗi 0.5 giây sẽ gây 100/150/200 (+20% công phép) sát thương phép đồng thời làm câm lặng những kẻ địch trong phạm vi trong 1 giây.

Cách lên đồ Alice

Cách lên đồ Alice mùa S2 - 2023
Cách lên đồ Alice mùa S2 – 2023

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Alice mùa S2 – 2023  

Thủy Triều Mở Trói => Giày Thuật Sĩ => Trượng Bùng Nổ => Xuyên Tâm Lệnh => Vương Miện Hecate => Trượng Băng

Bảng ngọc Alice

Bảng ngọc dành cho Alice mùa S2 - 2023
Bảng ngọc dành cho Alice mùa S2 – 2023

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Alice thì dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho Alice mùa S2 – 2023: Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép; Ngọc tím 10 Tốc đánh/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép. 

  Top 5 tướng nữ xinh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Phù hiệu Alice 

Phù hiệu phù hợp nhất cho Alice mùa S2 – 2023 là “Thánh Quang” để có thể tối ưu lượng sát thương phép giúp cô nàng có thể cấu rỉa kẻ địch một cách dễ dàng. Phù hiệu phụ người chơi sẽ chọn “Vực hỗn mang” hai nhánh còn lại sẽ là “Ma hóa, “Cường công”.

Phép bổ trợ Alice

Với chất tướng thuần hỗ trợ và khả năng cơ động kém, “Tốc biến” sẽ là một kỹ năng bổ trợ ưu tiên được sử dụng đầu tiên cho cô nàng này.

Trên đây là tất cả những gì anh em cần biết về cách lên đồ Alice mùa S2 – 2023. Mong rằng bài viết sẽ giúp anh em có những thông tin chi tiết về cách chơi cũng như bảng ngọc, phù hiệu cách lên đồ Alice mùa giải này nhé!

Xem thêm:

Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Sephera mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Zip mùa S2 – 2023

Leave a Comment