Top 5 tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 là thứ đang được cộng đồng người chơi của tựa game này đặc biệt quan tâm. Có những hero sở hữu sức mạnh vượt trội có khả năng tạo ra lượng sát thương lớn, đủ để oneshot vào vị trí chủ lực của team địch. Vì thế, các game thủ đang cố gắng tìm hiểu và lập danh sách các tướng này để tận dụng và leo rank hiệu quả. Vậy trong bài viết này hãy bongdalu mình tìm hiểu về Top 5 tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 nhé!

Những khái niệm về sát thương trong Liên Quân

Dame trong Liên Quân là gì?

Trước khi tìm hiểu về những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 , hãy cùng mình tìm hiểu về Thuật ngữ Dame là gì đã nhé! Thuật ngữ “dame” ban đầu được hiểu là việc đánh đấm và tác động vào cơ thể bên ngoài hoặc cả trên mạng xã hội và trong cuộc sống hàng ngày. Trong game, “dame” có nghĩa gần giống với khái niệm trên, chỉ là lượng sát thương mà bạn phải chịu hoặc tạo ra khi tấn công đối thủ, dẫn đến mất máu (HP). 

  Tổng hợp các bậc trang phục Liên Quân mùa S2 - 2023

Trong Liên Quân, “dame” được chia thành hai loại: dame vật lý và dame phép. Những tướng sốc dame mạnh nhất thường là những hero sở hữu lượng sát thương vật lý lớn, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc những tướng dame phép không thể gây sốc dame được.

Sốc dame trong Liên Quân là gì?

Thuật ngữ “sốc dame” trong các game đặc biệt là Liên Quân Mobile thường được hiểu là những tướng hoặc trang bị có mức độ sát thương cao, đủ để tiêu diệt một hoặc nhiều đối thủ cùng một lúc. Thông thường, những tướng có khả năng gây sốc dame trong Liên Quân đều cần trang bị đầy đủ sát thương vật lý hoặc sát thương phép để có thể tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm những tướng có khả năng sốc dame mạnh nhất trong Liên Quân mùa 25, dưới đây là danh sách mà bạn nên xem xét:

Top 5 tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Ngộ Không 

Ngộ Không
Ngộ Không

Đứng đầu trong danh sách những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân có lẽ không ai phù hợp hơn Ngộ Không. Nhờ vào bộ kỹ năng cho phép áp sát mục tiêu nhanh chóng và khả năng gây sát thương chí mạng vô cùng lớn, khiến cho việc đối đầu với Ngộ Không trở thành nỗi sợ hãi với các tướng máu giấy. Ba kỹ năng của Ngộ Không đều đủ sức để tiêu diệt bất kỳ tướng nào có ít máu. Bên cạnh sát thương lớn, Tề Thiên Đại Thánh còn có khả năng tàng hình, khiến cho kẻ địch khó có thể phát hiện.

  Cách lên đồ Toro Liên Quân mùa S2 - 2023

Violet

Violet
Violet

Hero tiếp theo góp mặt trong danh sách những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân chính là Violet. Xuất hiện từ mùa 1 cho đến nay nhưng cô nàng xạ thủ này chưa bao giờ hết hot. Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương chí mạng lớn cùng với tính cơ động cao khiến Violet có thể một lộn một mạng trong chốc lát. Đặc biệt là lúc về cuối game khi cô nàng này đã đủ trang bị thì khả năng sốc dame còn vươn lên tầm cao mới.

Paine

Paine
Paine

Mặc dù là vị tướng gây sát thương phép nhưng không vì thế mà xem thường khả năng sốc dame của anh chàng này. Sở hữu bộ kĩ năng của một sát thủ với Ulti Diệt Hồn Truy kết hợp với Vong Hồn Trận và Hồn Gọi Xác. Một combo này của anh chàng đủ để tiễn các AD và Pháp Sư team địch lên bảng điểm số. Chính vì điều này mà Paine xứng đáng có một vị trí trong danh sách những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023.

  Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân

Zuka

Zuka
Zuka

Nhắc đến top những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mà không kể đến Zuka thì quả là một thiếu sót lớn. Zuka được đánh giá là một trong những vị tướng có lối chơi công thủ toàn diện nhất khi sở hữu cho mình bộ kĩ năng vừa cơ động vừa có khả năng gây sát thương lớn mà lại còn tạo được lượng lớn giáp ảo.

Natalya

Natalya
Natalya

Vị trí cuối cùng trong Top 5 tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 chính là Natalya. Đây là một tướng phép đi đường giữa vô cùng hữu dụng trong đấu trường xếp hạng. Với khả năng tạo ra lượng sát thương khổng lồ, Natalya là một đối thủ đáng gờm và không dễ chịu cho bất kỳ tướng nào phải đối mặt với cô.

Leave a Comment