Top 5 vị tướng sát thương chuẩn Liên Quân mạnh nhất mùa S2-2023

Những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa S2-2023 đang là thứ được cộng đồng game thủ của tựa game này quan tâm hàng đầu. Đặc biệt khi chúng ta vừa bước sang mùa giải mới có nhiều sự thay đổi nhất định về sức mạnh các tướng cũng như nhu cầu thăng hạng của người chơi là rất cao. Vậy trong bài viết này hãy cùng bongdalu tìm hiểu về Top 5 vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa S2-2023. 

Giới thiệu một chút về tựa game Moba Liên Quân

Trước khi tìm hiểu về Top 5 vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa S2-2023 hãy cùng mình tìm hiểu về tựa game này nhé! Liên Quân Mobile là một trong những tựa game mobile đình đám nhất hiện nay. Được phát triển bởi Level Infinite, Garena và TiMi Studio Group, game thuộc thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) này hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một trò chơi đầy cuốn hút và thú vị.

Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, Liên Quân Mobile cho phép người chơi nhập vai vào các vị tướng có khả năng đánh lẫn nhau để giành lấy chiến thắng. Với hơn 100 tướng đa dạng về kỹ năng và ngoại hình, người chơi có thể lựa chọn cho mình những vị tướng phù hợp với phong cách chiến đấu của mình.

  Cách lên đồ Toro Liên Quân mùa S2 - 2023

Giải mã sát thương chuẩn là gì? 

Sát thương chuẩn trong Liên Quân Mobile là một loại sát thương cơ bản mà nhân vật gây ra khi tấn công kẻ địch bằng vũ khí hoặc kỹ năng cơ bản. Khác với sát thương phép hay sát thương vật lý, sát thương chuẩn không bị ảnh hưởng bởi tình trạng của kẻ địch và không thể tăng thêm hay giảm đi. Sát thương chuẩn trừ trực tiếp vào thanh máu xanh của đối thủ bất kể họ có đang mặc giáp vật lý hay giáp phép. Vì thế, sát thương chuẩn trở thành vũ khí đặc biệt để đánh bại những vị tướng Tanker trâu bò. 

Top 5 vị tướng sát thương chuẩn Liên Quân mạnh nhất

Hayate

Hayate
Hayate

Đứng đầu trong danh sách những vị tướng sát thương chuẩn Liên Quân mùa S2-2023 chính là Hayate. Với nguồn sát thương chính là sát thương chuẩn, Hayate là một trong những vị tướng xạ thủ khắc tinh của các hero Tanker và Đỡ đòn. Gần như không có vị tướng nào có thể chịu được một combo từ anh chàng xạ thủ này.

  Cách lên đồ Sephera mùa S2 - 2023

Lauriel

Lauriel
Lauriel

Lauriel là một trong những vị tướng pháp sư đầu tiên của Liên Quân Mobile, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, cô vẫn giữ được vị trí quan trọng trên “Đường giữa”. Cô sở hữu bộ kỹ năng đa dạng, có thể làm chậm kẻ địch, hồi máu và gây sát thương chuẩn. Đặc biệt, Ultimate “Đại Thiên Sứ” có thể giúp cô nàng sử dụng liên tiếp các kỹ năng “Con Đường Sám Hối” và “Đôi Cánh Thuần Khiết” của mình.

Điều này khiến Lauriel có thể gây được một lượng lớn sát thương chuẩn lên kẻ địch. Chính vì thế mà Lauriel xứng đáng có một vị trí trong Top 5 vị tướng sát thương chuẩn Liên Quân mạnh nhất mùa S2-2023.

Triệu Vân

Triệu Vân
Triệu Vân

Gương mặt tiếp theo có trong danh sách những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa S2-2023 chính là Triệu Vân. Đây là một trong những hero có khả năng sốc sát thương mạnh nhất Liên Quân khi với một bổ Triệu Vân có thể tiễn hầu hết các vị tướng máu giấy lên bảng điểm số. Ngoài ra, Ulti Long Kích giúp cho vị tướng này cực kỳ nguy hiểm với khả năng gây sát thương chuẩn của mình.

  Cách lên đồ Alice mùa S2 - 2023

Thane

Thane
Thane

Khá ngạc nhiên khi một chất tướng đỡ đòn, hỗ trợ như Thane lại góp mặt trong top 5 vị tướng sát thương chuẩn Liên Quân mạnh nhất mùa S2-2023. Mặc dù qua nhiều bản cật nhật và chỉnh sửa sức mạnh nhưng Thane vẫn là một vị tướng đỡ đòn mạnh. Đặc biệt là khả năng gây sát thương của anh chàng khi sở hữu Ulti – EXCALIBUR, Thane có thể gây đến hơn 1000 sát thương chuẩn. Điều này khiến anh chàng dễ dàng kết liễu những kẻ địch đang yếu máu.

Tachi 

Tachi 
Tachi

Gương mặt cuối cùng trong Top 5 vị tướng sát thương chuẩn Liên Quân mạnh nhất mùa S2-2023 không ai phù hơp hơn ngoài Tachi. Sở hữu cho mình bộ kĩ năng cơ động cùng khả năng gây sát thương chuẩn mạnh mẽ từ chiêu 1, Ulti và đòn đánh thường. Khiến anh chàng này gần như có thể solo lane Tà Thần mà không ngán bất kì một vị tướng nào. Thậm chí Tachi còn có thể hỗ trợ rừng ăn Tà Thần bởi nội tại của vị tướng này chính là tích dấu ấn để gây sát thương chuẩn.

Leave a Comment