Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Danh sách những tướng phép mạnh nhất Liên Quân vẫn luôn được người chơi đặc biệt quan tâm và thường xuyên cật nhật sau mỗi mùa giải. Như các bạn đã biết những vị tướng pháp sư nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng đến thế trận đặc biệt trong giai đoạn về late. Vậy trong bài viết này bongdalu sẽ giúp anh em tổng hợp Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023.

Giải mã Liên Quân hiện tại có bao nhiêu tướng?

Trước khi điểm qua Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 hãy cùng mình giải mã Liên Quân hiện tại có bao nhiêu tướng? Tính đến mùa S2 – 2023 số lượng tướng trong tựa game này đã đạt ngưỡng con số 115. ác tướng được phân chia vào từng nhóm riêng biệt tùy thuộc vào khả năng chiến đấu của mỗi người và vai trò mà họ đảm nhận.

Tùy thuộc vào đội hình của bạn, bạn có thể linh hoạt chọn tướng phù hợp với chiến thuật chơi của mình từ mỗi nhóm tướng. Trong mỗi trận đấu, có tồn tại 6 vai trò khác nhau và một số tướng có thể tham gia cả hai vai trò nhờ tính đa năng của họ.

  Cách lên đồ Teemee mùa S2 - 2023

Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Zata

Zata
Zata

Là một hero thường xuyên bị cấm trong các trận đấu hạng, Zata đã chứng minh sức mạnh đáng kinh ngạc của mình ở vị trí pháp sư trên đường giữa. Sở hữu khả năng gây sát thương từ xa thông qua hai kỹ năng đặc trưng, kỹ năng 1 và kỹ năng 2, và thời gian hồi chiêu nhanh. Điều này tạo điều kiện lý tưởng cho việc tiến hành cấu rỉa.

Cả hai kỹ năng này cũng đóng vai trò quan trọng để kích hoạt Ulti cho phép Zata tạo ra sát thương liên tục lên nhiều mục tiêu. Với những yếu tố trên Zata xứng đáng nằm trong Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023.

Lauriel

Lauriel
Lauriel

Cái tên tiếp theo có trong 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 chính là Lauriel. Đây là một vị tướng cực kỳ mạnh ở giai đoạn cuối game, đặc biệt khi đã trang bị đầy đủ và đã đạt tới phần trăm giảm thời gian hồi chiêu tối đa. Kỹ năng đầu tiên của cô ấy là một công cụ cấu rỉa mạnh mẽ.

  Top 5 tướng khống chế mạnh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Kỹ năng thứ hai cho phép Lauriel di chuyển và gây sát thương, đồng thời cung cấp khả năng tránh bị chọn làm mục tiêu nếu sử dụng một cách thông minh, giúp cô ấy né tránh các hiệu ứng khống chế và tránh sát thương từ đối thủ. Kỹ năng cuối “Đại phán xét” cho phép Lauriel thực hiện cuộc “quẩy” giữa đội hình địch với lượng sát thương liên tục và vô cùng khủng khiếp.

Natalya

Natalya
Natalya

Với bộ chiêu thức có khả năng dồn sát thương cực mạnh mẽ, Natalya có thể được coi là một trong những tướng phép mạnh nhất Liên Quân ở thời điểm hiện tại. Với khả năng dọn lính nhanh, Natalya có thể đi gank, tạo áp lực cho đội bạn ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Nội tại của Natalya cho phép cô ấy gây thêm sát thương khi kỹ năng của cô ấy đánh trúng mục tiêu, và mỗi lần nội tại này cộng dồn 10 lần, giúp Natalya có khả năng tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng. 

Krixi

Krixi
Krixi

Cái tên tiếp theo có trong 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 chính là Krixi. Krixi là một vị pháp sư xuất sắc, có khả năng cấu rỉa và dọn dẹp lính một cách hiệu quả với hai kỹ năng đầu tiên. Hiệu ứng hất tung từ kỹ năng thứ hai cũng là một điểm mạnh của cô. Nếu được sử dụng đúng vào các vị tướng chủ lực của đội bạn thì sẽ mang lại nhiều lợi thế về cho đồng đội. Chiêu cuối của Krixi có khả năng gây sát thương rộng tạo lợi thế đáng kể trong những pha combat.

  Cách lên đồ Mina Liên Quân mùa S2 - 2023

Yue

Yue
Yue

Với khả năng đẩy lane nhanh, Yue dễ dàng tạo áp lực cho đối thủ bằng cách đảo đường và gank sớm. Nhờ tầm tay dài của mình, Yue có khả năng cấu rỉa vô cùng tốt và tạo sự khó chịu đối với các vị tướng yếu máu của đội địch. Với khả năng spam liên tục các kỹ năng 1 và 2, người chơi có thể tận dụng tốt nội tại của Yue và tích lũy kỹ năng của cô nàng này. Với những yếu tố trên Yue xứng đáng nằm trong Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023.

Xem thêm:

Tổng hợp những trang bị hút máu Liên Quân mùa S2 – 2023

Hình ảnh các tướng nữ trong Liên Quân mùa S2 – 2023

Top 5 tướng nữ xinh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Leave a Comment