Top 5 tướng nữ mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Danh sách tướng nữ mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 đang là thứ được cộng đồng game thủ vô cùng quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi các nữ tướng là một phần thú vị và không thể thiếu trong Đấu Trường Liên Quân chẳng có ai có thể coi họ như những “bình bông di động” đâu nhé. Vậy trong bài viết này hãy cùng bongdalu tìm hiểu về Top 5 tướng nữ mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023.

Giới thiệu về tựa game Moba Liên Quân

Trước khi đi điểm qua về Top 5 tướng nữ mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 hãy cùng mình tìm hiểu đôi nét về tựa game này nhé! Liên Quân là một trò chơi đấu trường trực tuyến (MOBA) hấp dẫn và phổ biến, phát triển bởi Garena và Tencent Games. Với đồ họa chất lượng cao, Liên Quân đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu thần thoại với các vị tướng huyền thoại và trận đấu đỉnh cao.

Người chơi có thể tham gia vào những trận đấu 5v5 hoặc 3v3, tương tác và chiến đấu với các người chơi khác trên toàn thế giới. Liên Quân cung cấp đa dạng vị tướng, chế độ chơi, và chiến thuật chiến đấu, mang đến trải nghiệm hành động đầy kịch tính và cạnh tranh. Hãy tham gia Liên Quân để trở thành một chiến binh vĩ đại và chinh phục trái tim của Đấu Trường!

  Top 3 đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất

Top 5 tướng nữ mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Violet

Violet
Violet

Nếu bạn là một Kiện Tướng đã theo đuổi Liên Quân từ những ngày đầu, chắc chắn không thể không biết đến Violet. Cô nàng này được coi là con cưng của Liên Quân Mobile khi sở hữu cho mình tủ đồ skin vô cùng đáng giá. Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ, một lộn của cô nàng có thể làm bay màu đi nửa thanh máu của những kẻ địch máu giấy.

Bên cạnh đó chiêu 1 cũng giúp cô nàng có một độ cơ động nhất định khiến các sát thủ sẽ cực kì khó khăn trong việc áp sát cô nàng. Với những yếu tố trên Violet xứng đáng nằm trong Top 5 tướng nữ mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023.

Liliana

Liliana
Liliana

Cái tên tiếp theo xuất hiện trong Top 5 tướng nữ mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 chính là Liliana. Cô nàng được ra mắt trong thời kỳ Pháp Sư phổ biến nhất, Liliana nhanh chóng chiếm được lòng của Kiện Tướng bởi vẻ đẹp kiều diễm của mình. Ngoài vẻ đẹp của mình Liliana còn sở hữu sức mạnh vượt trội, với bộ kỹ năng gần như hoàn hảo, từ khả năng gây sát thương hỗn hợp khả năng khống chế đến chiến đấu gần. Kiện Tướng hoàn toàn có thể sử dụng Liliana trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

  Tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân mùa S2 - 2023

Tel’Annas

Tel'Annas
Tel’Annas

Nhắc đến Top 5 tướng nữ mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 mà không nói đến Tel’Annas thì quả là một thiếu sót rất lớn. Tầm bắn xa và tốc độ tấn công vượt trội là những yếu tố đã tạo nên sự nổi tiếng của cô nàng. Tuy nhiên, khi sử dụng Tel’Annas, Kiện Tướng cần phải cẩn thận vì cô nàng không có khả năng di chuyển linh hoạt để trốn chạy. Tel’Annas chỉ tập trung vào khả năng tấn công. Hãy nhờ đồng đội đi trước để bảo vệ cô nàng vì bất kỳ Sát Thủ hay Đấu Sĩ nào cận kề Tel’Annas đều có thể gây nguy hiểm.

Lauriel

Lauriel
Lauriel

Lauriel là một trong những vị tướng nữ đáng sử dụng nhất trong phiên bản hiện tại. Với vị trí Đường Giữa, cô nàng thiên sứ không thể bị xem thường. Dù đã trải qua nhiều phiên bản và điều chỉnh kỹ năng nhưng sức mạnh của Lauriel vẫn được giữ nguyên. Khả năng di chuyển, khả năng phục hồi và sát thương chuẩn vẫn giúp cô nàng trở thành một nữ hoàng thống trị vị trí Pháp Sư Đường Giữa. Chính vì điều này mà Lauriel xứng đáng nằm trong Top 5 tướng nữ mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023. 

  Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân

Roxie

Roxie
Roxie

Cái tên cuối cùng có trong danh sách tướng nữ mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 không ai khác ngoài Roxie. Đây là một trường hợp đặc biệt trong số các nữ tướng của Đấu Trường Liên Quân. Tuy nhiên, nếu Kiện Tướng biết cách sử dụng Roxie, một câu chuyện hoàn toàn khác sẽ bắt đầu, nhờ sự đột phá lớn mà Roxie mang lại. Khả năng bắt cóc ngay lập tức một đối thủ và kéo về phía đội của mình để tạo lợi thế trong trận đấu là một kỹ năng khá khó chịu và chỉ ít vị tướng có thể làm được. 

Xem thêm:

Tổng hợp những trang bị hút máu Liên Quân mùa S2 – 2023

Giải mã chiêu cuối trong Liên Quân gọi là gì 2023?

Danh sách những tướng tank Liên Quân mùa S2 – 2023

Leave a Comment