Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân

Những tướng late game mạnh nhất Liên Quân đang là thứ được cộng đồng game thủ quan tâm tại mùa S2 – 2023. Bởi đây đều là những hero có khả năng “carry” cả đội và dễ dàng để leo rank. Bên cạnh đó, mỗi vị tướng còn sở hữu bộ kỹ năng độc đáo, cho phép từng người chơi phát huy tối đa khả năng cá nhân và đối đầu cùng đồng đội. Vậy trong bài viết này hãy cùng bongdalu tìm hiểu về Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân nhé!

Late game trong Liên Quân là gì?

Trước khi tìm hiểu về những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 hay cùng mình giải mã late game là gì đã nhé! Thuật ngữ “Late game” là một khái niệm được sử dụng rộng rãi trong các tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, Vương Giả Vinh Diệu, và Liên Quân Mobile. Đây là giai đoạn cuối cùng của một trận đấu, khi các tướng của cả hai bên đã gần như full đồ và đạt đến ngưỡng sức mạnh tối đa của mình. Khi đó, trận đấu chủ yếu xoay quanh các cuộc giao tranh để xác định đội nào sẽ giành chiến thắng.

  Tất tần tật về đội hình Thú Nhân Ma tộc 2023

Trong giai đoạn Late game, thắng bại không còn phụ thuộc vào việc đội nào có lợi thế từ đầu hay không, hay đối thủ có bùa xanh hay không. Thay vào đó, thành công trong giao tranh phụ thuộc nhiều vào sự phối hợp của đội hình, tính đồng đội và sự di chuyển thông minh, kèm theo chiến thuật đỉnh cao.

Một trong những tác dụng lớn nhất của giai đoạn Late game chính là tạo ra một trạng thái cân bằng giữa các đội. Thời gian kéo dài của giai đoạn này trong Liên Quân thường vào khoảng 13 phút trở lên, tuy nhiên thời gian này không cố định và có thể thay đổi tùy thuộc vào trận đấu cụ thể.

Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Elsu

Elsu
Elsu

Đứng top đầu trong danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 chính là anh chàng xạ thủ Elsu. Đây là vị tướng đứng đầu với khả năng bắn xa và tầm nhìn tốt, khiến anh ta luôn là một hot pick ở vị trí lane Rồng nếu không bị ban. Sở hữu tuyệt kỹ “Viễn Trình Kích”, Elsu có thể tiêu diệt những mục tiêu thấp máu ở khoảng cách rất xa. Ngoài ra, kỹ năng “Ưng Trạm” giúp anh ta xác định vị trí của kẻ địch trong phạm vi của chiêu, nếu được đặt ở những vị trí phù hợp.

  Cách lên đồ Grakk Liên Quân mùa S2 - 2023

Tel’annas

Tel’annas
Tel’annas

Vị tướng tiếp theo góp mặt trong danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 chính là Tel’annas. Với tầm bắn xa cùng với khả năng gây sát thương hỗn hợp lớn, Tel’annas là một trong những xạ thủ được yêu thích nhất trong Liên Quân Mobile. Đặc biệt, với trang bị đầy đủ và một bảo kê tốt, Tel’annas có thể cân cả thế giới trong giai đoạn late game.

Ngộ Không 

Ngộ Không 
Ngộ Không

Nhắc đến những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023  mà không kể đến Ngộ Không thì quả là một thiếu sót lớn. Với lối chơi khó chịu cùng khả năng tàng hình tiếp cận mục tiêu khiến đây là một vị tướng sát thủ khá đáng gờm. Không những thế, Ngộ Không còn sở hữu tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng cao, giúp cho chú khỉ này vô cùng linh hoạt trong việc farm rừng và đi gank. Bên cạnh đó, Tề Thiên Đại Thánh càng đánh càng mạnh vào late game, có thể gánh được cả đội cho dù có bị thọt trước đó.

  Top 5 tướng nữ xinh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Veres

Veres
Veres

Có thể nói rằng Veres là một trong những đấu sĩ đa năng và toàn diện nhất trong Liên Quân mùa S2 – 2023. Với khả năng gây sốc sát thương và hồi phục máu mạnh mẽ, Veres có thể thực hiện nhiều vai trò khác nhau trên chiến trường như đi rừng, đi Top thậm chí là đi Support.

Bên cạnh đó, Veres còn có khả năng tiếp cận mục tiêu và gây sát thương diện rộng, khiến cô nàng này tỏ không ngán khi solo 1vs1 với bất kỳ vị tướng nào trên lane Tà Thần. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi Veres được xếp vào danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân.

Tachi 

Tachi 
Tachi

Vị tướng cuối cùng có mặt trong danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023 chính là Tachi. Đây là vị tướng nổi tiếng với khả năng lả lướt cấu rỉa máu và gây sát thương chuẩn. Về late Tachi có thể mở combat tạo lợi thế cho team đồng thời xả ra hàng tá sát thương lên kẻ địch.

Leave a Comment