Top 5 vị tướng có sát thương tay cao nhất Liên Quân S2-2023

S2-2023 đã bắt đầu khởi động chắc hẳn cộng đồng game thủ đều muốn biết danh sách những vị tướng có sát thương tay cao nhất liên quân để có thể kéo rank mùa này đúng không? Những hero sẽ được liệt kê sau đây đều có khả năng carry team tốt xác xuất dành chiến thắng cao và giúp người chơi thăng hạng một cách nhanh chóng. Vậy trong bài viết này hãy cùng bongdalu tìm hiểu về Top 5 vị tướng có sát thương tay cao nhất Liên Quân S2-2023 nhé!

Giới thiệu đôi nét về Liên Quân Moba

Trước khi tìm hiểu về Top 5 vị tướng có sát thương tay cao nhất liên quân S2-2023, hãy cùng mình tìm hiểu đôi nét về tựa game Moba này nhé! Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi di động 5v5 MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được yêu thích nhất hiện nay. Được phát triển bởi Level Infinite, Garena và TiMi Studio Group, Liên Quân Mobile được ra mắt vào năm 2016 và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường game di động tại Việt Nam.

Trong Liên Quân Mobile, người chơi có thể nhập vai thành các vị tướng với hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật có kỹ năng và khả năng đặc biệt, phù hợp với từng tình huống trong trận đấu. Game cung cấp nhiều chế độ chơi đa dạng, bao gồm đấu trường, đấu đội, đấu AI, và các sự kiện đặc biệt để người chơi có thể tham gia và trải nghiệm.

  Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân

Ngoài ra, tựa game Moba này còn sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động và hệ thống điều khiển dễ sử dụng, phù hợp với màn hình cảm ứng điện thoại. Game còn cập nhật thường xuyên với các tính năng mới, sự kiện và bản cập nhật để tạo thêm độ phong phú cho trải nghiệm của người chơi.

Với cộng đồng game thủ ngày càng lớn mạnh, Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi di động được yêu thích và ủng hộ nhất tại Việt Nam. Nếu bạn là một fan của dòng game MOBA, Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Top 5 vị tướng có sát thương tay cao nhất Liên Quân

Ignis

Ignis
Ignis

Đứng đầu trong danh sách những vị tướng có sát thương tay cao nhất Liên Quân S2-2023 chính là lão già lửa Ignis. Ignis là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương diện rộng mạnh mẽ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Ignis là chiêu cuối “Hỏa trận” – một kỹ năng cực kì hữu ích trong các trận chiến tổng. Mặc dù là một tướng pháp sư, Ignis có khả năng gây sát thương bằng tay không thể bị xem nhẹ. Khi sử dụng kỹ năng tích dấu lên kẻ địch, các đòn đánh thường của Ignis sẽ gây ra sát thương phép liên tục và đáng kể.

  Cách lên đồ Grakk Liên Quân mùa S2 - 2023

Violet

Violet
Violet

Nhắc đến Top 5 vị tướng có sát thương tay cao nhất Liên Quân S2-2023 mà không kể đến cô nàng AD Violet thì quả là một thiếu sót lớn. Đây là một xạ thủ sở hữu khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ bằng kỹ năng thứ nhất và kỹ năng cuối cùng. Một phát bắn của cô ấy có thể khiến cho một hero máu giấy mất đến 2/3 thanh máu chỉ trong một nốt nhạc. Ngoài ra, nếu được trang bị Diệt Thần Cung, đòn đánh thường của Violet có thể xuyên thủng và gây ra khó khăn cho các Tanker và đấu sĩ.

Triệu Vân

Triệu Vân
Triệu Vân

Hero tiếp theo góp mặt trong Top những vị tướng có sát thương tay cao nhất Liên Quân chính là Triệu Vân. Đây có thể nói là khắc tinh của tất cả các xạ thủ và những kẻ địch máu giấy. Sở hữu Ulti có khả năng gây sát thương chuẩn lớn. Một bổ của Triệu Vân đủ để khiến những vị tướng AD hay pháp sư team địch bay màu.

  Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Maloch

Maloch
Maloch

Đây là một vị tướng có bộ kỹ năng vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là chiêu 1 Quỷ Kiếm của hắn có thể gây sát thương chuẩn cực kỳ bá đạo. Ngoài ra, Maloch còn có độ bền cao và khả năng hồi phục mạnh mẽ, làm cho hắn trở thành một trong những vị tướng đáng sợ nhất trên lane Tà Thần. Với những yếu tố trên Maloch xứng đáng lọt top 5 vị tướng có sát thương tay cao nhất Liên Quân

Tel’annas

Tel’annas
Tel’annas

Cái tên cuối cùng trong top 5 vị tướng có sát thương tay cao nhất Liên Quân S2-2023 không ai khác ngoài Tel’annas. Đây là một trong những vị tướng xạ thủ sở hữu tầm bắn xa nhất Liên Quân. Sở hữu cho mình bộ kĩ năng có thể gây sát thương tay lớn cùng với lượng tốc đánh cao khiến cô nàng xạ thủ này có thể cấu rỉa máu địch và máu trụ một cách dễ dàng.

Leave a Comment