Top 3 đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất

Đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2023 đang là thứ được cộng đồng game thủ của tựa game này đặc biệt quan tâm. Hiện tại, Cờ Liên Quân đã sở hữu nhiều đội hình đa dạng và cực kỳ mạnh mẽ. Người chơi có thể tự do kết hợp các đội hình khác nhau, tuy nhiên, cần phải tính toán một cách hợp lý. Dưới đây là danh sách những đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất năm 2023 được tổng hợp bởi bongdalu.

Đôi nét về thể loại cờ Liên Quân

Trước khi tìm hiểu về Top 3 đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2023 hãy cùng mình tìm hiểu về tựa game này trước nhé. Cờ Liên Quân là một chế độ chơi được hát triển trong vài năm gần đây, thuộc thể loại xếp quân tự động. Nếu bạn đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý, Dota Auto Chess hay Auto Chess Mobile, thì chắc chắn bạn đã quen thuộc với thể loại này. Dưới đây sẽ liệt kê Top những đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2023 để người chơi có thể tham khảo nhé!

  Top 5 tướng nữ mạnh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Top những đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2023

Đội hình Sát thủ – Tân Liên Hiệp

Đội hình Sát thủ - Tân Liên Hiệp
Đội hình Sát thủ – Tân Liên Hiệp

Đứng đầu trong Top 3 đội hình cờ liên quân mạnh nhất chính là đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp. Đây là một trong những đội hình được đánh giá rất khó chịu sở hữu Carry chính là Capheny và Tel’annas.

Trong giai đoạn đầu game (vòng 1-10), người chơi nên bốc thật nhiều sát thủ vì sức mạnh chính của đội hình này chỉ hiệu quả khi có đủ 6 Sát Thủ. Đội hình đầu game sẽ bao gồm Adruin, Hayate, Quillen, Airi, Rourke và Nakroth.

Trong giai đoạn giữa trận (vòng 11-19), khi có một lượng kinh tế lớn, người chơi có thể Roll để tìm các tướng 3 đến 4 vàng, tuy nhiên, ưu tiên tướng chủ lực của đội hình này, bao gồm Enzo, Butterfly và Capheny.

Trong giai đoạn cuối game (vòng 20), người chơi cần hoàn thiện đội hình bằng cách tìm kiếm Volkath, một vị tướng đảm nhiệm vai trò hút sát thương ở hàng trên, trong khi đó Capheny gây sát thương ở hàng sau.

Đội hình Thú nhân – Trợ Thủ

Đội hình Thú nhân - Trợ Thủ
Đội hình Thú nhân – Trợ Thủ

Cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2023 chính là Thú nhân – Trợ Thủ. Đây có thể nói là một trong những đội hình quốc dân dễ chơi dễ trúng thưởng đặc biệt là về cuối trận. 

  Cách lên đồ Thane Liên Quân mùa S2 - 2023

Giai đoạn đầu trận vòng 1-10

Trong giai đoạn này, người chơi cần tập trung vào kiếm đủ số lượng các hero cần thiết và cố gắng không Roll để tiết kiệm tiền. Lựa chọn tốt nhất cho đội hình này lúc này sẽ là có 2 Thú Nhân, 2 Trợ Thủ, 2 Đỡ Đòn và 2 Cung Thủ.

Giai đoạn giữa trận vòng 11-19

Đây là lúc mà đội hình bắt đầu phát huy được sức mạnh của mình. Tuy nhiên, để hoàn thiện đội hình, người chơi cần tìm kiếm hai con bài quan trọng là Cresht và Baldum.

Giai đoạn cuối trận vòng 20

Sau khi sở hữu đủ 6 Thú Nhân, con bài cuối cùng để hoàn thiện đội hình là Tel’annas. Cô nàng sẽ đảm nhận vai trò sát thương chủ lực cho cả đội cùng với Fennik. Và nếu bạn hoàn thiện được 2 con bài này thì bạn đang sở hữu đội hình cờ liên quân mạnh nhất.

Đội hình Khoa Học – Pháo Thủ

Đội hình Khoa Học - Pháo Thủ
Đội hình Khoa Học – Pháo Thủ

Cái tên cuối cùng góp mặt trong Top 3 đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất chính là Khoa Học – Pháo Thủ. Đây là đội hinnhf mạnh mẽ khi sở hữu carry chính là Pháo thủ cùng với hỗ trợ Tanker là Tân Liên Hiệp và Khoa Học. 

  Cách lên đồ Grakk Liên Quân mùa S2 - 2023

Giai đoạn đầu trận vòng 1-10

Để có thể phát huy được sức mạnh ngay từ giai đoạn đầu, người chơi nên bốc Max và Omega để được Buff 300 công vật lý và 5000 giáp cho một đồng minh bất kỳ. Tiếp theo, cần tìm Valhein, Violet và Quillen để tăng khả năng gây sát thương cũng như giữ máu.

Giai đoạn giữa trận vòng 11-19

Rourke là con bài quan trọng mầ người chơi bắt buộc phải roll ra để kích hoạt hiệu ứng Đấu Sĩ, Tân Liên Hiệp và Cung Thủ. Ngoài ra, cần tìm Moren và Capheny để kích hoạt hệ Pháo Thủ, Tân Liên Hiệp và Khoa Học.

Giai đoạn cuối trận vòng 20

Để đạt sức mạnh tối đa, người chơi cần đảm bảo tất cả các Pháo Thủ trong đội hình đều lên được ít nhất 2 sao. Và con bài cuối cùng để hoàn thiện đội hình này là Richter.

Xem thêm:

Tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân mùa S2 – 2023

Top 5 vị tướng sát thương chuẩn Liên Quân mạnh nhất mùa S2-2023

Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân

Leave a Comment