Cách lên đồ Zip mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Zip vẫn là thứ được cộng đồng game thủ quan tâm mỗi khi mùa giải mới được cật nhật. Bởi Zip là một vị tướng trợ thủ xuất sắc trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng độc đáo, Zip không chỉ có khả năng bảo vệ đồng đội một cách tốt nhất mà còn có thể điều tiết chiến trường và gây những sự đột biến trong giao tranh. Vậy trong bài viết này bongdalu sẽ giúp anh em tìm hiểu về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Zip mùa S2 – 2023 nhé!

Ưu và nhược điểm Zip

Ưu điểm Zip

Ưu điểm Zip
Ưu điểm Zip

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Zip hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Zip đã nhé!

  • Kỹ năng thứ hai của Zip, “Khí Thôn”, gây khó chịu cho đối phương bằng cách hấp thụ đồng đội, lính và quái rừng vào bụng của mình. Điều này cho phép Zip điều khiển linh hồn, cứu nguy cho đồng đội và phối hợp trong việc cướp bùa của đối phương.
  • Kỹ năng cuối cùng của Zip, “Lăn Long Lóc”, khi kết hợp với “Khí Thôn”, tạo ra một sự khó lường vô cùng. Zip có thể hấp thụ toàn bộ đồng đội và sử dụng kỹ năng cuối để lăn thẳng vào giữa đội hình đối phương, tạo ra sự bất ngờ và hỗ trợ trong giao tranh. 
  Top 5 vị tướng có sát thương tay cao nhất Liên Quân S2-2023

Nhược điểm Zip 

Nhược điểm Zip
Nhược điểm Zip

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Zip nhé!

  • Kỹ năng của Zip có thể gây khó chịu cho đối phương, nhưng nếu không sử dụng một cách thông minh, có thể gây rủi ro cho đội của mình. 
  • Kỹ năng thứ hai của Zip, có hướng di chuyển xác định, đòi hỏi người chơi phải luyện tập nhiều để sử dụng một cách thành thạo.

Bảng kỹ năng Zip 

Béo Đô Đô (Nội tại)

Sau khi sử dụng kỹ năng “Khí Thôn”, Zip sẽ gây sát thương phép liên tục lên địch trong phạm vi mỗi giây. Mỗi khi nâng cấp kỹ năng, sát thương tăng thêm 10 điểm (sát thương gấp đôi khi áp dụng lên lính và quái rừng).

Ác Hận (Skill 1)

Kích hoạt kỹ năng này cho phép Zip niệm chú để gây sát thương phép lên mục tiêu và làm choáng chúng trong 0.5 giây. Sau đó, ma chú tiếp tục tìm và khoá các tướng địch trong vùng gần. Nếu không có mục tiêu gần, mục tiêu chính sẽ bị giảm tốc chạy 90% trong 1.5 giây.

  Cách lên đồ Mina Liên Quân mùa S2 - 2023

Khí Thôn (Skill 2)

Zip mở to mồm, tạo ra một không gian vũ trụ đặc biệt. Trong vòng 1 giây, anh ta liên tục hút vào bụng đồng đội và quái rừng xung quanh trong suốt 4 giây. Đồng đội bên trong bụng sẽ nhận được một lá chắn miễn thương với hiệu quả 20%, trong khi đó Zip sẽ hồi máu mỗi khi hút một mục tiêu.

Lăn Long Lóc (Ultimate)

Zip chuyển hóa thành một trái cầu thịt, tăng tốc độ di chuyển lên mức tối đa, miễn khống chế và lăn theo hướng đã chỉ định trong 4 giây. Trong quá trình lăn, Zip gây sát thương phép lên kẻ địch trên con đường của mình và làm hất tung chúng trong 1 giây.

Cách lên đồ Zip

Cách lên đồ Zip mùa S2 - 2023
Cách lên đồ Zip mùa S2 – 2023

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Zip mùa S2 – 2023  

Đại Địa mở Trói => Giày Kiên Cường => Khiên Thất Truyền => Huân Chương Troy => Phù Trú Trường Sinh => Giáp Gaia

Bảng ngọc Zip

Bảng ngọc dành Zip mùa S2 - 2023
Bảng ngọc dành Zip mùa S2 – 2023

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Zip thì dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành Zip mùa S2 – 2023: Ngọc đỏ 10 viên Tốc đánh/Máu/Giáp; Ngọc tím 10 Máu/Hồi máu/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Máu tối đa/Giảm hồi chiêu. 

  Danh sách những tướng tank Liên Quân mùa S2 - 2023

Phù hiệu Zip 

Phù hiệu phù hợp nhất cho Zip mùa S2 – 2023 là “Mộc Giáp”, giúp tối ưu hóa lượng sát thương và tăng khả năng hồi máu, hai nhánh phụ còn lại sẽ là “Sinh tồn” và “Canh gác”.  Phụ hiệu phụ nên chọn là “Vực Hỗn Mang”, trong khi hai nhánh phụ là “Hấp Huyết” và “Cố Thủ”.

Phép bổ trợ Zip

Để mang lại sự đa dạng trong lối chơi của Zip, người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc Hành hoặc Tốc Biến.

Trên đây là tất cả những gì anh em cần biết về cách lên đồ Zip mùa S2 – 2023. Mong rằng bài viết sẽ giúp anh em có những thông tin chi tiết về cách chơi cũng như bảng ngọc, phù hiệu cách lên đồ Zip mùa giải này nhé.

Xem thêm:

Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Sephera mùa S2 – 2023

Top 5 tướng nữ xinh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Leave a Comment