Cách lên đồ Sephera mùa S2 – 2023

Cách lên đồ Sephera vẫn là thứ được cộng đồng game thủ thường xuyên cật nhật qua mỗi mùa giải. Bởi Sephera, một vị tướng pháp sư mạnh mẽ, cô nàng có thể đảm nhiệm vai trò đường giữa một cách xuất sắc. Tuy nhiên, vai trò hỗ trợ là nơi mà Sephera thể hiện hiệu quả tối đa của mình. Vậy trong bài viết này bongdalu sẽ giúp anh em tìm hiểu về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Sephera mùa S2 – 2023 nhé!

Ưu và nhược điểm Sephera

Ưu điểm Sephera

Ưu điểm Sephera
Ưu điểm Sephera

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Sephera hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Sephera đã nhé!

  • Điểm mạnh chính của Sephera đó là khả năng gây sát thương trên diện rộng và cấu rỉa liên tục
  • Sephera có khả năng hồi chiêu nhanh và giúp cô nàng hồi phục tốt cho bản thân và đồng đội
  • Ulti của Sephera, Sóng Ngầm, là một chiêu thức vô cùng mạnh mẽ khi náo không chỉ nổ dame phép giúp cô nàng không bị chọn làm mục tiêu mà còn hồi phục cho bản thân và các đồng minh lân cận.
  Top 5 tướng late game mạnh nhất Liên Quân

Nhược điểm Sephera 

Nhược điểm Sephera 
Nhược điểm Sephera

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Sephera nhé!

  • Với lượng máu tối đa thấp, việc bị sát thủ áp sát và nhận đủ sát thương có thể dễ dàng khiến cô nàng dễ bị lên bảng điểm số.
  • Kỹ năng thứ hai của nhân vật có thể làm choáng nhiều mục tiêu, tuy nhiên, nó khó để kiểm soát và sử dụng hiệu quả, đòi hỏi người chơi phải tập luyện nhiều để có thể vận dụng nó một cách thành thạo.

Bảng kỹ năng Sephera 

Suối Nguồn (Nội tại)

Mỗi khi Sephera sử dụng kỹ năng, nội tại Suối Nguồn của cô sẽ được kích hoạt, gây sát thương phép cho kẻ địch gần nhất có lượng máu thấp nhất, đồng thời hồi máu cho đồng minh gần nhất có lượng máu thấp nhất. Hồi máu này sẽ tăng dần theo thời gian. 

Thuỷ Âm (Skill 1)

Sephera tấn công đồng loạt ba kẻ địch gần nhất (ưu tiên tướng), gây sát thương phép đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu 30% trong 1 giây. Đặc biệt, đòn đánh thường kế tiếp sau khi sử dụng kỹ năng này sẽ gây thêm sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu của tất cả kỹ năng đi 1 giây.

  Cách lên đồ Payna mạnh nhất mùa 26

Ao Tù (Skill 2)

Sephera nhanh chóng tăng tốc chạy lên 40% trong một khoảnh khắc, sau đó sau 1.5 giây, cô ấy tạo ra một vòng tròn nước gây sát thương phép cho kẻ địch bên trong. Ngoài ra, những kẻ địch nằm trong vùng hiệu lực này sẽ bị choáng trong 0.75 giây.

Sóng Ngầm (Ultimate)

Kỹ năng tối thượng cho phép Sephera như hòa mình vào dòng nước, không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây. Trong thời gian đó, cô ấy cũng hồi máu cho các đồng minh gần và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.

Cách lên đồ Sephera

Cách lên đồ Sephera mùa S2 - 2023 
Cách lên đồ Sephera mùa S2 – 2023

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Sephera mùa S2 – 2023  

Thủy Triều Nguyên Lực => Giày Kiên Cường => Mặt Nạ Berith => Gươm Hiền Triết => Gươm Tận Thế => Vương Miện Hecate

Bảng ngọc Sephera

Bảng ngọc dành Sephera mùa S2 - 2023
Bảng ngọc dành Sephera mùa S2 – 2023

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Sephera thì dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành Sephera mùa S2 – 2023: Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép; Ngọc tím 10 Máu/Hồi máu/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép. 

  Top 5 tướng nữ xinh nhất Liên Quân mùa S2 - 2023

Phù hiệu Sephera 

Phù hiệu phù hợp nhất cho Sephera mùa S2 – 2023 là “Thần Quang” để có thể tối ưu lượng sát thương giúp cô nàng dễ dàng cấu rỉa tướng địch. Hai nhánh còn lại của phù hiệu chính sẽ là “Xuyên Tâm” và “Sung Mãn” để giúp Sephera có thêm xuyên giáp và không bị hết mana nhanh chóng. Nhánh phụ người chơi sẽ chọn “Ma Hỏa” và “Cường Công”

Phép bổ trợ Sephera

“Tốc biến” sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng này để Sephera dàng thực hiện những pha combo nhanh và tiếp cận mục tiêu. Ngoài ra người chơi cũng có thể sử dụng “Cấp Cứu” để gia tăng khả năng hồi máu cho đồng minh.

Trên đây là tất cả những gì anh em cần biết về cách lên đồ Sephera mùa S2 – 2023. Mong rằng bài viết sẽ giúp anh em có những thông tin chi tiết về vị tướng này cũng như cách lên đồ Sephera nhé!

Xem thêm:

Top 5 tướng phép mạnh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Hình ảnh các tướng nữ trong Liên Quân mùa S2 – 2023

Top 5 tướng nữ xinh nhất Liên Quân mùa S2 – 2023

Leave a Comment